Quay lại

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả giúp tăng doanh thu bền vững

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Google Ads cho phép bạn tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình khi người dùng tìm kiếm từ khóa có liên quan. Sử dụng quảng cáo Google được xem là quyết định đúng đắn đối với doanh nghiệp của bạn để tăng khả năng hiển thị, nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi. Trong bài viết này, FHM Việt Nam sẽ đưa ra những lưu ý và lợi ích khi sử dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

1. Quảng cáo Google có đáng để đầu tư?

Câu trả lời chắc chắn là có. Google Ads đáng giá vì nền tảng này cung cấp hàng loạt loại hình quảng cáo với mức chi phí vô cùng tiết kiệm, phù hợp. Từ đó, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác và hầu như không bị giới hạn. Hình thức quảng cáo này cực kỳ linh hoạt và bạn có thể tự do bắt đầu, tạm dừng hoặc thậm chí điều chỉnh giá thầu của mình bất kỳ lúc nào.

Google Ads được phát triển dựa trên mô hình định giá theo hiệu suất. Đây cũng là một lợi thế to lớn cho các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách tiếp thị eo hẹp. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tăng khả năng tập trung vào các từ khóa dài, cho phép bạn tránh phải cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn có ngân sách quảng cáo khổng lồ.

quang-cao-google-hieu-qua

Nguồn: HootSuite

Google là công cụ tìm kiếm được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất

Mặc dù các từ khóa ngách hay địa phương này có thể không nhận được nhiều nhấp chuột như các key phổ biến, nhưng chúng lại mang tới hiệu quả hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy chuyển đổi.

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi biết rằng các chiến dịch quảng cáo trên Google đều phải được quản lý và giám sát tỉ mỉ. Tuy nhiên, việc quyết định đầu tư là hoàn toàn xứng đáng vì Google Ads có thể mang lại ROI đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn.

2. Hàng tháng nên đầu tư bao nhiêu để chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả?

Chi phí thực tế bạn cần chi tiêu cho quảng cáo Google phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nói chung, các nhà quảng cáo chi tiêu ít nhất là 3,000,000 VND hoặc hơn 6,000,000 VND cho một tháng. Số tiền thực tế phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch, nhân khẩu học, lượng tìm kiếm và lĩnh vực công nghiệp của bạn.

quang-cao-google-hieu-qua-1

Phí trả cho Google Ads sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tiếp thị của bạn

Số tiền mà bạn quyết định chi cho Google Ads để hoàn thành mục tiêu của doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Trước khi triển khai bạn cần phải dự trù chi phí nhằm biết được doanh nghiệp sẽ cần phải tốn bao nhiêu tiền để thu hút khách truy cập. Cách đơn giản nhất là bạn truy cập vào Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads, sau đó kiểm tra từ khóa xem hiện tại nó được ước tính bao nhiêu cho mỗi lần nhấp chuột.

3. Làm cách nào để chọn ra đơn vị chạy thuê tốt nhất?

Việc thuê một công ty để quản lý chiến dịch quảng cáo Google, xử lý từng khía cạnh cho bạn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc những điều sau để có thể chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả nhất.

3.1 Xác định mục tiêu chiến dịch của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trước khi chọn đơn vị quảng cáo đó là mục tiêu chiến dịch chính của bạn. Mỗi doanh nghiệp sẽ có mục tiêu riêng như tăng khách truy cập trang web, mở rộng nhóm khách hàng, đẩy mạnh khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng hoặc nhận diện thương hiệu. Hãy đảm bảo đơn vị mà bạn chọn nhận thức được nhu cầu của doanh nghiệp để họ có thể mang lại kết quả tốt nhất.

3.2 Xác định ngân sách

Điều tiếp theo cần xem xét là số tiền bạn sẵn sàng chi cho chiến dịch quảng cáo của mình. Việc hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị quảng cáo có thể tận dụng tốt nhất điều tương tự. Điểm mạnh trong các dịch vụ quảng cáo đó là bạn có thể tạm dừng chiến dịch của mình bất cứ lúc nào hoặc tiếp tục chiến dịch dựa trên phân tích do bên chạy thuê thực hiện.

quang-cao-google-hieu-qua-2

Dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả giúp tối ưu chi phí và tăng lợi nhuận nhanh chóng

3.3 Chọn công ty có kinh nghiệm

Trong bất kỳ ngành nghề nào, kinh nghiệm là không thể thay thế. Chỉ khi bạn thực hành nhiều mới có thể hiểu được cách hoạt động của thuật toán, từ đó mới có thể chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả. Một công ty có kinh nghiệm trong việc triển khai hàng loạt chiến dịch quảng cáo thành công sẽ có nhiều hiểu biết hơn so với một công ty mới. Họ sẽ biết được điều gì sai và cách cải thiện quảng cáo để có kết quả tốt hơn.

3.4 Kiểm tra chứng nhận của họ

Google Ads là hình thức quảng cáo trả phí, do đó điều quan trọng là phải xác nhận xem đơn vị quản lý quảng cáo của bạn có kinh nghiệm và đã được công nhận hay chưa. Dù đơn vị đó được biết đến là có kiến ​​thức và kỹ năng nhưng việc sở hữu chứng chỉ Google Ads là một lợi thế. Chứng chỉ thể hiện cam kết với Google vì nó yêu cầu chuyên gia hay nhà quảng cáo phải tham gia kỳ thi, nếu đủ điều kiện mới được nhận.

4. Lợi ích khi thuê dịch vụ quảng cáo Google của FHM Việt Nam

FHM Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và triển khai chạy quảng cáo hàng đầu trên Google, cam kết mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo, FHM Việt Nam có đủ chuyên môn và kiến ​​thức để giúp bạn tận dụng tối đa các tiềm năng tiếp thị của mình.

  • Tối ưu hóa chi phí: FHM Việt Nam có thể giúp bạn tối ưu hóa ngân sách quảng cáo trên Google, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tiền một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc quản lý quảng cáo và hiểu rõ cách cài đặt các chiến dịch sao cho tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo hiệu suất tốt.
  • Tăng khả năng hiển thị: Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, FHM có thể giúp bạn tối ưu hóa mọi chiến dịch quảng cáo trên Google để tăng khả năng hiển thị tới khách hàng tiềm năng của bạn. Từ đó, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng trực tuyến và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn.
  • Đối tượng hóa chính xác: Chúng tôi luôn giúp bạn xác định và đối tượng hóa mục tiêu một cách chính xác trước khi triển khai. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có thể đưa quảng cáo của mình đến những người dùng có khả năng mua sắm hoặc tương tác với dịch vụ của bạn nhất.
  • Theo dõi và đánh giá hiệu suất: Thường xuyên theo dõi và báo cáo chi tiết về hiệu suất các chiến dịch quảng cáo trên Google. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chiến dịch hoạt động và tiến hành điều chỉnh chúng để cải thiện hiệu suất.
  • Tăng cơ hội chuyển đổi: Dịch vụ của FHM Việt Nam có thể giúp bạn tối ưu hóa các trang đích và nội dung quảng cáo nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi khách hàng. Qua đó có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

quang-cao-google-hieu-qua-3

FHM giúp bạn tiết kiệm tiền, tiếp cận đúng đối tượng và tăng doanh số bán hàng

5. Tổng kết

Để tạo chiến dịch quảng cáo Google thành công đòi hỏi phải liên tục tối ưu hóa và cải tiến. Nếu bạn mới làm quen với Google thì việc sử dụng dịch vụ của FHM Việt Nam là điều đúng đắn. Chúng tôi sẽ thường xuyên phân tích kết quả chiến dịch và điều chỉnh chiến lược để đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với FHM để được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả, thành công nhất hiện nay.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg