Tư vấn miễn phí
Thấu hiểu những khó khăn của các Startup

Thấu hiểu những khó khăn của các Startup và doanh nghiệp nhỏ trên hành trình khởi tạo mô hình kinh doanh; truyền thông thương hiệu và thúc đẩy doanh thu, FHM Việt Nam ra đời với lý tưởng đem đến một Giải pháp digital marketing tối ưu và phù hợp ngân sách cho khối doanh nghiệp SMEs.

Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Xuân Tú - một vị CEO nhiệt huyết và đầy năng lượng và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng FHM sở hữu đầy đủ những tiềm lực để kiến tạo nên một hệ sinh thái Digital Marketing toàn diện dành cho khách hàng.

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành và đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp thuộc khối SMEs tại Việt Nam, FHM định hướng trở thành một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu thị trường với 3 dịch vụ trọng tâm

  • Website Design
  • Digital Marketing Ecosystem
  • Software Development

“FHM Việt Nam cam kết mang đến sự đổi mới và sự phục vụ tận tâm để giúp doanh nghiệp đạt được thành công trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.”

Điểm khác biệt của FHM Việt Nam.

FHM Việt Nam cung cấp các giải pháp kỹ thuật số phù hợp với ngân sách cho doanh nghiệp SMEs, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu với 3 điểm chạm

Mạnh giá trị - Nhỏ giá tiền

Mạnh giá trị - Nhỏ giá tiền

Chúng tôi cung cấp các giải pháp digital marketing hiệu quả với nhiều dịch vụ add-in nhưng vẫn tối ưu ngân sách của doanh nghiệp. Với mô hình agency linh hoạt và nguồn lực chất lượng, công ty cam kết mang đến giá trị vượt trội dành cho khách hàng.

Sáng tạo - Đột phá

Sáng tạo - Đột phá

Đội ngũ chuyên gia sáng tạo của công ty luôn tìm kiếm những cách tiếp cận độc đáo và phù hợp để tạo ra chiến dịch digital marketing độc nhất vô nhị. Bằng cách kết hợp ý tưởng mới mẻ với những công nghệ tiên tiến, FHM Việt Nam đem đến những trải nghiệm tiếp thị độc đáo và gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Tận tâm - Chuyên nghiệp

Tận tâm - Chuyên nghiệp

FHM đồng hành cùng doanh nghiệp, lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của doanh nghiệp để kịp thời cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáp ứng mục tiêu kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia chất lượng cao của FHM Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đảm bảo sự phục vụ tận tình và chăm sóc tận tâm.

Giá trị cốt lõi.

Giá trị cốt lõi chính là nền tảng đưa FHM tiến đến thành công và dành được niềm tin của khách hàng.

Tận tâm

Khách hàng là trung tâm của mọi giá trị

Sáng tạo

Sáng tạo trong cách thức - Đột phá từ công nghệ

Đam mê

Đam mê là chìa khóa chinh phục thành công

Đội ngũ <br /><span>FHM Việt Nam</span>

Đội ngũ
FHM Việt Nam

Chúng tôi tự hào với đội ngũ tài năng, giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Không chỉ am hiểu về các ngành hàng, FHM tiếp cận và cung cấp những giải pháp marketing hàng đầu trên thị trường, luôn theo kịp những xu hướng mới nhất.

Bạn muốn xây dựng thương hiệu mạnh?

Bạn muốn xây dựng thương hiệu mạnh? Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho ý tưởng của bạn!

0385 089 141