Theme three
Theme three
Theme three
Theme three
Theme three
Theme three
Theme three
Theme three

Savory Spree - Nét Đẹp Hữu Cơ Trên Bàn Ăn Của Bạn

Savory Spree là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thực phẩm hữu cơ và đang tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Mục tiêu chính của thương hiệu là nâng tầm sức khỏe và đẩy mạnh phong cách sống bền vững. Nhận thấy được những khó khăn mà Savory Spree gặp phải trong quá trình phát triển, FHM Agency đã trở thành người bạn đồng hành, giúp thương hiệu đẩy mạnh hình ảnh, tạo ra những nội dung ấn tượng và tăng tương tác với người dùng ngay trên trực tuyến.

Wave
Danh mục
Danh mục

Technology, Website

Thiết kế
Thiết kế

Figma, Adobe Photoshop, Illustrator

Thiết bị
Thiết bị

Desktop, Mobile, Tablet...

Ngôn ngữ
Ngôn ngữ

HTML/CSS, JQuery, Laravel Platform

Hiệu năng
Hiệu năng

Hiện đại, tốc độ tải nhanh, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

Chuẩn seo
Chuẩn seo

Responsive Design, Header Tags, tích hợp mạng xã hội

Trải nghiệm giao diện độc quyền

Sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế với hơn 15 năm kinh nghiệm, FHM Agency thấu hiểu được những khó khăn mà Savory Spree đang gặp phải tronng quá trình đẩy mạnh tiếp thị trực tuyến trên internet. Thông qua giao diện website được thiết kế ấn tượng và dễ sử dụng, chúng tôi đã giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm và khám phá sản phẩm thực phẩm hữu cơ của Savory Spree.

Bên cạnh đó, theme còn được áp dụng theo màu sắc thương hiệu độc đáo của Savory Spree. Từ đó tạo nên sự nhận biết và tăng cường ấn tượng về tính nhất quán trong thiết kế. Chưa kể, chúng tôi còn sử dụng hình ảnh chất lượng cao để làm nổi bật hơn độ tươi mới và tinh khiết của thực phẩm hữu cơ, tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem trước
Overview Overview

Ảnh chụp màn hình

Nắm rõ được những mong muốn và nhu cầu phát triển mà Savory Spree đang hướng đến, FHM Agency đã xây dựng trang web tối ưu, đảm bảo truyền đạt một cách hiệu quả tinh thần và giá trị của thương hiệu thực phẩm hữu cơ. Qua đó giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web và nâng cao doanh thu hiệu quả.

Screenshots
Screenshots
Screenshots
Screenshots
Screenshots
Screenshots
Screenshots
Screenshots
Xem trước
Thiết kế sáng tạo

Giao diện di động tối ưu dành cho Savory Spree

Sự tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động và máy tính bảng, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và thuận tiện trên mọi nền tảng.

CÓ SẴN TRÊN
PC
Tablet
Mobile
HyperXAudio's Design for Mobile
Light
Lời chứng thực
Mọi người đang nói gì?

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược phát triển toàn diện. Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nhanh chóng nâng cao năng lực cạnh tranh

User

Đề xuất, yêu thích!!!

Chúng tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của theme do FHM Agency thiết kế cho Savory Spree. Nó giúp trang web của chúng tôi trở nên sang trọng và tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ từ người truy cập.

Ông Trần Văn Đăng

Hồ Chí Minh, Việt Nam

User

Đề xuất, yêu thích!!!

Sản phẩm của FHM Agency thực sự đáp ứng đối với trải nghiệm người dùng. Khả năng tương thích trên nhiều thiết bị giúp chúng tôi tiếp cận mọi đối tượng mục tiêu một cách thuận lợi và mượt mà.

Ông Đinh Công Thái

Hài Dương, Việt Nam

User

Đề xuất, yêu thích!!!

Chúng tôi đánh giá cao việc FHM tối ưu hóa trang cho công cụ tìm kiếm. Savory Spree hiện đang nằm ở vị trí cao trên các trang tìm kiếm, điều này làm tăng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của chúng tôi.

Bà Đặng Thái Hà

Hà Nội, Việt Nam

User

Đề xuất, yêu thích!!!

Giao diện quản trị dễ sử dụng, giúp chúng tôi dễ dàng cập nhật thông tin, hình ảnh và nội dung mà không cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Bà Đào Thu Trang

Hà Nội, Việt Nam

User

Đề xuất, yêu thích!!!

Website FHM thiết kế giúp chúng tôi định vị thương hiệu một cách rõ ràng và độc đáo. Nó thực sự phản ánh giá trị và tính chất nổi bật của Savory Spree.

Bà Nguyễn Thị Bích

Hà Phòng, Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn tải xuống trang web này?

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra chiến lược phát triển toàn diện

Moon
planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa tìm được thiết kế nào?

Đừng lo lắng! Bạn có thể tạo đơn hàng mới với trang web tùy chỉnh. Hãy bắt đầu!!!

bg