Quay lại

Tìm hiểu công ty quảng cáo Facebook chất lượng nhất 2023

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Chạy quảng cáo Facebook làm sao để ra nhiều đơn? Hay làm sao để tự chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu được mọi chi phí? Vẫn luôn là vấn đề đau đầu của mọi doanh nghiệp. FHM Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn giải pháp quảng cáo Facebook 2023 hiệu quả nhất trên thị trường.

Quang-cao-facebook-ads-2

FHM Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng

1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Facebook Ads (Facebook Advertising) đây chính là dịch vụ quảng cáo được cung cấp trực tiếp bởi Facebook. Đây là một hình thức quảng cáo trả tiền để được hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc giới thiệu sản phẩm cho khách hàng tiềm năng trên Facebook và các mạng xã hội khác có kết nối với Facebook.

Tất cả các doanh nghiệp đều có thể kiếm tiền từ việc triển khai quảng cáo trên Facebook, cho dù đó là có là sản phẩm kinh doanh trực tuyến, bán lẻ,... Miễn là bạn biết cách tạo các chiến dịch tiếp thị và xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp và không vi phạm chính sách trên Facebook.

Quang-cao-facebook-ads

Giải mã thông tin xoay quanh quảng cáo Facebook

2. Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Facebook?

Facebook hiện đang là một trong những mạng xã hội miễn phí lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Với hơn 52 triệu thành viên đăng ký sử dụng, chủ yếu thuộc các nhóm tuổi từ 18-35 tuổi. Do đó, nó có khả năng tương tác với đa dạng người dùng và giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin nhanh chóng và chính xác. Chưa kể, quảng cáo Facebook Ads còn giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình đến tất cả các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra quảng cáo trên nền tảng này còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như:

2.1 Tiếp cận chính xác tệp khách hàng

Quảng cáo Facebook mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội đẩy mạnh thương hiệu tới đúng đối tượng mục tiêu. Đảm bảo truyền tải thông điệp một cách tự nhiên, nâng cao nhận thức về thương hiệu trên nền tảng trực tuyến và tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

2.2 Nhanh chóng và dễ dàng

Dịch vụ Facebook Ads còn có thể hỗ trợ thu thập dữ liệu nhanh chóng và chi tiết. Trong đó bao gồm cả thông tin liên hệ hay hồ sơ thanh toán của khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Giúp cho thương hiệu tiết kiệm được thời gian đẩy mạnh hoạt động của marketing và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả ở mỗi giai đoạn mua hàng.

2.3 Hiệu quả và linh hoạt

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng nhanh mức độ tương tác trên trang của mình với người dùng tiềm năng mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí quảng cáo rất thấp. Không chỉ vậy, nó còn giúp tăng lưu lượng truy cập trang web và trang đích của thương hiệu một cách hoàn toàn tự nhiên. Đồng thời chủ động phân phối và đo lường chính xác hiệu quả của các chiến dịch trên tài khoản quảng cáo Facebook Ads của bạn.

Quang-cao-facebook-ads-3

Điểm mạnh của quảng cáo Facebook

3. Lợi ích nhận về khi triển khai quảng cáo Facebook giá rẻ

Cũng giống như các nền tảng quảng cáo khác, Facebook Ads cũng sẽ mang đến cho mọi doanh nghiệp rất nhiều lợi ích tiêu biểu như:

3.1 Hiệu quả nhanh chóng, thiết lập dễ dàng

Thời gian để bạn thiết lập một chiến dịch không quá tốn nhiều thời gian nhưng lại có thể mang về những đơn hàng hay kết quả hiển thị vượt mong đợi. Hầu hết, các hình thức quảng cáo như Google Ads và Facebook Ads thường sở hữu tỷ lệ ROI cao, nếu bạn có sẵn chiến lược marketing và sản phẩm phù hợp. Vì vậy, có thể xem Facebook là thị trường để phát triển thương hiệu hay sản phẩm - dịch vụ vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, còn được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn, kể cả những đơn vị có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như đăng ký, thiết lập tài khoản (cá nhân hoặc doanh nghiệp), thêm phương thức thanh toán là chiến dịch của bạn đã có thể bắt đầu chỉ sau vài phút. Chưa kể, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra xem chiến dịch nào đang tạo ra doanh số bán hàng cao với mức chi phí rẻ nhất để có thể tập trung đẩy mạnh.

3.2 Hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích

Tính đến thời điểm hiện tại, Facebook Ads đã mang đến nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ hiệu quả hơn. Cụ thể như tùy chỉnh video, thiết lập ảnh, xây dựng nội dung, tổ chức sự kiện,...

Dưới đây sẽ là một số tính năng cơ bản mà doanh nghiệp nào cũng sử dụng trên mạng xã hội này khi chạy quảng cáo:

 • Tạo bài viết với những hình ảnh hấp dẫn về sản phẩm.
 • Tạo video sản phẩm chuyên nghiệp để tăng uy tín cho doanh nghiệp.
 • Tạo một khung vẽ mô tả chi tiết các tính năng và những lợi ích thiết thực của sản phẩm.
 • Đặt ngân sách chiến dịch tự động. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn theo ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách trọn đời.

Tất nhiên, còn có rất nhiều điều chỉnh khác để mang lại hiệu quả cho các chiến dịch của bạn để khiến sản phẩm trở nên đặc biệt và chất lượng nhất.

3.3 Facebook cập nhật thường xuyên

Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ, trong thời gian ngắn đã có rất nhiều định dạng quảng cáo Facebook mới được phát triển. Đảm bảo mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng và giúp tăng hiệu quả bán hàng vượt trội. Chẳng hạn như quảng cáo quay vòng hay quảng cáo động.

Ngay cả khi bạn đã nắm rõ về các kiến thức quảng cáo Facebook, nhưng nếu không cập nhật thông tin thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ trở nên lỗi thời. Đặc biệt, còn khiến cho hiệu quả kinh doanh trên mạng xã hội của doanh nghiệp bạn trở nên kém đi rất nhiều.

3.4 Chi phí quảng cáo khá rẻ

Về chi phí, bạn hoàn toàn có thể có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình chỉ với 1000 đồng cho mỗi lần nhấp. Vì vậy, đừng quá lo lắng về việc doanh nghiệp bạn không có ngân sách lớn khi bắt đầu chạy quảng cáo Facebook.

Nếu bạn cài đặt thanh toán theo CPC,thì chỉ khi khách hàng bấm vào quảng cáo thì bạn mới chính thức bị trừ tiền.

>> Xem thêm: Giải pháp tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

3.5 Target vào đúng khách hàng tiềm năng

Nền tảng Facebook có lượng khách hàng rất lớn. Đây cũng là một cách hiệu quả để bạn nhắm đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu của mình dựa theo sở thích, độ tuổi, giới tính,…

Việc nhắm tới mục tiêu nhân khẩu học sẽ giúp đạt được lợi tức bán hàng (ROI) cao hẳn và vấn đề phân phối quảng cáo trên Facebook cũng đạt hiệu quả tốt hơn. Để làm được điều này bắt buộc bạn phải tiến hành khảo sát và nghiên cứu kỹ hành vi của người dùng trên trang web.

Nếu bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ tạo được cho mình một kênh giao tiếp hiệu quả để thu hút khách hàng.

Quang-cao-facebook-ads-1

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi đầu tư chạy quảng cáo Facebook

4. Điều khoản dịch vụ quảng cáo Facebook 2023

Dưới đây là các yêu cầu cần có để bạn có thể chạy quảng cáo Facebook hiệu quả:

 • Fanpage: Facebook không cho các nhà quảng cáo trực tiếp triển khai chiến dịch thông qua tài khoản Facebook cá nhân. Do đó, nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm - dịch vụ của mình thì bắt buộc bạn cần phải có một trang page để thu hút người dùng theo dõi.
 • Tài khoản quảng cáo: Đây là điều bắt buộc nếu bạn muốn đẩy mạnh quảng cáo của mình trên nền tảng này. Để tạo được một tài khoản quảng cáo bắt buộc bạn phải đáp ứng một trong những điều kiện sau: Tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp đều được.
 • Thẻ thanh toán quốc tế: Có thể là Visa hoặc Master đều được. Nếu muốn làm thẻ này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ giao thẻ.

Đáp ứng đủ 3 điều kiện trên là bạn đã có thể tự tạo cho mình những chiến dịch Facebook Ads hiệu quả và nhanh chóng thu về hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

5. Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook mới nhất của FHM Việt Nam

Nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên môn để tạo hay theo dõi một chiến dịch quảng cáo trên Facebook thì việc lựa chọn các đơn vị Agency chuyên nghiệp để hỗ trợ là điều đúng đắn. FHM Việt Nam tự hào là một trong những đối tác cao cấp của Meta (chủ sở hữu Instagram và Facebook). Do đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ support riêng biệt và thường xuyên là những người đầu tiên được trải nghiệm các tính năng mới khi Facebook cập nhật.

Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà FHM Việt Nam đang sở hữu đáng để doanh nghiệp bạn lựa chọn khi có ý định mở rộng hoạt động kinh doanh trên đa nền tảng. Cụ thể như:

 • Đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm, có am hiểu sâu về ngành, luôn cập nhật các xu hướng và thuật toán mới nhất. Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất cho mọi đối tác. Đã thực hiện thành công cho hàng nghìn dự án thuộc mọi loại hình kinh doanh khác nhau.
 • Bộ phận tư vấn cũng được đào tạo kiến thức, kỹ năng bài bản về quảng quảng cáo Facebook giá rẻ. Đảm bảo có đủ năng lực để hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng. Luôn đồng hành cùng các khách hàng và đối tác trong suốt quá trình triển khai dự án.
 • Nội dung content quảng cáo đa dạng, sáng tạo, đảm bảo phù hợp với ngành nghề kinh doanh mà khách hàng đang hoạt động. Nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nhanh chóng và đánh đúng vào nỗi đau mà họ đang gặp phải.
 • Chưa kể, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chăm sóc fanpage hiệu quả, triển khai các bài viết với nội dung thu hút. Nhằm tăng chất lượng nhanh chóng cho fanpage và lôi kéo được nhiều người dùng chủ động truy cập vào trang hơn.
 • Chúng tôi cũng luôn cung cấp các bản báo cáo minh bạch, cụ thể cho từng khách hàng theo đúng chính sách dịch vụ đã được cam kết ngay từ khi ký hợp đồng. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đo lường hiệu quả của các chiến dịch. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng quảng cáo Facebook mà FHM Việt Nam cung cấp. Đồng thời, dựa vào các số liệu thống kê, bạn có thể xây dựng các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp mình sao cho phù hợp.
 • Chi phí quảng cáo Facebook mới nhất của FHM Việt Nam vô cùng phải chăng, phù hợp với ngân sách chi trả của mọi doanh nghiệp.

6. Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp của FHM Việt Nam

Dưới đây là 7 bước thực hiện chuẩn mà chúng tôi luôn áp dụng đối với mọi khách hàng khi cho nhu cầu triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả:

 • Bước 1: Tổng đài tư vấn tiếp nhận thông tin của khách hàng, lắng nghe mọi khó khăn và mong muốn cần đạt được khi triển khai quảng cáo trên Facebook
 • Bước 2: Nghiên cứu fanpage (nếu có), xác định đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm thông tin về ngành hàng và các đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Bước 3: Lập ra bảng kế hoạch triển khai tổng thể cho khách hàng hàng tham khảo cùng với bảng chi phí dịch vụ phù hợp với yêu cầu
 • Bước 4: Ngay khi khách hàng đồng ý với phương án và mức giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên
 • Bước 5: Hỗ trợ xây dựng fanpage, triển khai bài viết nội dung liên quan với hình ảnh và video thu hút nhằm tăng uy tín cho trang
 • Bước 6: Bắt đầu setup quảng cáo theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Đảm bảo target đúng nhóm đối tượng mục tiêu và ngân sách chiến dịch như trong hợp đồng đã ghi
 • Bước 7: Triển khai đo lường và báo cáo hiệu quả của chiến dịch cho khách hàng nắm rõ. Tiến hành điều chỉnh các chỉ số sao cho mang lại hiệu quả cao nhất

7. Tổng kết

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giải đáp cho bạn đọc hiểu được quảng cáo Facebook là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho thương hiệu. Nếu có nhu cầu đẩy mạnh sản phẩm - dịch vụ của mình trên mạng xã hội này thì hãy liên hệ ngay với FHM Việt Nam. Nhờ vào đội ngũ marketing có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp quảng cáo Facebook Ads tối ưu nhất.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín: Tại đây

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg