Quay lại

Hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook 2024

FHM Việt Nam dots

Mar 23, 2024 (4 tháng)

Ngày nay, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo trên Facebook không. Với hàng tỉ người dùng sử dụng nền tảng, việc quản lý và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo là vô cùng cần thiết. Bài viết này, FHM Agency sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook.

Nhiều nhà quảng cáo chưa biết cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook

Nhiều nhà quảng cáo chưa biết cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook

1. Có thể trực tiếp rút tiền từ quảng cáo Facebook không?

Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động rút tiền từ quảng cáo trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp bạn nhận lại số tiền đã dùng cho các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này.

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook để phục vụ cho mục đích khác

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook để phục vụ cho mục đích khác

Facebook cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho quảng cáo, giúp bạn linh hoạt chọn lựa phương thức phù hợp với bạn nhất. Trong đó có thể là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng, tùy vào lựa chọn sử dụng của bạn.

Khi bạn đặt quảng cáo trên Facebook, tiền sẽ tự động trừ từ tài khoản quảng cáo của bạn theo số tiền đã dành cho chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể lựa chọn cách thức thủ công hoặc tự động, dựa vào hình thức thanh toán bạn đã chọn.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu rút tiền khi cần hoặc thiết lập mức tối thiểu cho việc rút tiền tự động, tương tự như thanh toán. Nếu bạn vẫn chưa biết cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung tiếp theo của chúng tôi nhé.

2. Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook đơn giản và nhanh chóng

Để thực hiện rút tiền từ tài khoản tài khoản quảng cáo trên Facebook một cách hiệu quả, bạn hãy thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng mới, sau đó hãy truy cập vào phần “Cài đặt” trên tài khoản quảng cáo. Tiếp theo, bạn hãy di chuyển đến mục “Tài khoản ngân hàng” và ấn vào chọn “Thêm tài khoản ngân hàng”.
  • Bước 2: Để kiểm tra xem tài khoản đã được phê duyệt chưa, hãy truy cập vào “Cài đặt”, sau đó chọn “Tài khoản ngân hàng”. Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem trên tài khoản quảng cáo Facebook có hiển thị dòng “Đã duyệt” hay chưa.
  • Bước 3: Cuối cùng, chọn “Rút thanh toán” và chọn phương thức thanh toán là “Về ngân hàng đa phương”, sau đó nhập số tiền bạn muốn rút để hoàn tất quy trình.

Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả, nhanh chóng

Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả, nhanh chóng

Chỉ với 3 bước đơn giản ở trên, bạn đã có thể thực hiện cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Chúc bạn thành công trong quy trình này!

3. Làm sao để rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook phân bổ cho Google?

Để chuyển tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook của bạn sang Google Ads, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quảng cáo Facebook của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải. Sau đó hãy tiếp tục nhấn vào chọn mục “Phương thức thanh toán và thanh toán” được hiển thị từ menu thả xuống.
  • Bước 2: Trong tab “Phương thức thanh toán”, bạn sẽ thấy thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản quảng cáo trên Facebook. Hãy nhấp vào nút “Xóa” màu đỏ được hiển thị ngay ở bên cạnh phương thức thanh toán mà bạn đã lựa chọn.
  • Bước 3: Lúc này, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc xóa phương thức thanh toán, nếu bạn đổi ý hãy nhấp vào nút “Hủy”. Sau khi bạn xác nhận, phương thức thanh toán sẽ bị xóa khỏi tài khoản quảng cáo Facebook của bạn vĩnh viễn.
  • Bước 4: Giờ đây, bạn có thể sử dụng số tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook để nạp tiền vào tài khoản Google Ads của mình. Hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn và chuyển đến phần “Thanh toán” ở menu bên trái.
  • Bước 5: Nhấp vào nút “Thanh toán” và nhập số tiền bạn muốn thêm vào tài khoản, đặc biệt bạn có thể điều chỉnh ngân sách quảng cáo của mình một cách linh động. Hãy chọn “Facebook” làm phương thức thanh toán và làm theo lời nhắc để hoàn tất giao dịch để nạp tiền vào tài khoản Google Ads.

Khi vẫn còn tiền trong tài khoản quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể thể chuyển sang Google

Khi vẫn còn tiền trong tài khoản quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể thể chuyển sang Google

4. Tổng kết

Với những thông tin chi tiết được trình bày trong bài viết, hy vọng bạn đã nắm được cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả và an toàn. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp hãy liên hệ với FHM Agency ngay nhé.

-------------------------------------

FHM Agency

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>> Xem thêm:

  1. 2 Cách Kháng "Thành Công" Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
  2. Bí quyết giúp nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hiệu quả
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg