Quay lại

Tối ưu doanh thu nhờ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Triển khai quảng cáo trên nền tảng Facebook đang là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả hàng đầu hiện nay và lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức lớn mà các nhà quảng cáo cần đối mặt bở họ thường phân vân nên tự chạy hay sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín. Bài viết dưới đây, FHM Việt Nam sẽ đưa ra các thông tin chi tiết để giúp bạn có quyết định một cách dễ dàng hơn.

1. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín là gì?

Thuê chạy quảng cáo Facebook là việc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí cụ thể cho các đơn vị cung cấp, để họ thực hiện việc chạy quảng cáo thay bạn.

Chi phí tổng cộng cho quảng cáo Facebook khi bạn sử dụng dịch vụ thường bao gồm hai phần chính đó là:

 • Ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo trên Facebook: Đây là số tiền bạn dành ra để chi trả cho việc hiển thị quảng cáo của thương hiệu mình trên nền tảng Facebook.
 • Phí dịch vụ: Đây là số tiền bạn bắt buộc phải trả cho công ty quảng cáo để họ thực hiện các công việc cần thiết như thiết lập và quản lý chiến dịch quảng cáo thay bạn.

Đa số những người chọn thuê dịch vụ quảng cáo FB thường không có sự am hiểu sâu về công nghệ, không có kiến thức chuyên môn về marketing và không tự tin trong việc thao tác trên máy tính.

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin

2. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo FB

Facebook, với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, đã trở thành mạng xã hội hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Với sự gia tăng không ngừng trong phát triển, nền tảng này mang đến một tiềm năng vô cùng hứa hẹn cho các doanh nghiệp. Khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm triển khai quảng cáo trên nền tảng này thì sử dụng dịch vụ chạy thuê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp có thể thu được khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên Facebook.

2.1 Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Hầu hết, các doanh nghiệp hiện nay đều không sở hữu đội ngũ marketing chuyên nghiệp hoặc không có sự hiểu biết sâu về quy trình quảng cáo. Do đó, khi tự mình triển khai các chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp thường tốn kém khá nhiều chi phí và thời gian thực hiện.

Việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo thuê sẽ giúp doanh nghiệp tự cân bằng và tối ưu hóa chi phí quảng cáo một cách hiệu quả. Hơn nữa, những đơn vị này thường cam kết rõ ràng về chỉ số hiệu suất (KPI), giúp doanh nghiệp theo dõi rõ ràng những kết quả đạt được thông qua các báo cáo nhận được hàng ngày.

2.2 Tiết kiệm thời gian triển khai hiệu quả

Như đã nói ở trên, nếu bạn không có kiến thức về chạy quảng cáo trên Facebook, việc xây dựng một chiến dịch sẽ đòi hỏi bạn phải dành một khoảng thời gian đáng kể để học tập, thực hành và tự mình rút ra những kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tận dụng những đội ngũ marketing có kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án đa dạng và luôn cập nhật với những xu hướng quảng cáo mới nhất. Nhờ điều này, họ sẽ có khả năng hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp và khách hàng, từ đó tạo ra những chiến dịch quảng cáo toàn diện và hiệu quả nhất.

2.3 Đưa sản phẩm tiếp cận tới đúng đối tượng doanh nghiệp đang hướng đến

Hiện nay, Facebook đã tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh cùng với các thuật toán tiên tiến, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận tới hàng triệu người dùng nhanh chóng. Tất cả đều dựa trên các yếu tố như vị trí địa lý cụ thể, các sở thích cá nhân và hành vi mua sắm của họ. Nhờ vào điều này, việc sử dụng dịch vụ chạy thuê quảng cáo trên Facebook sẽ mang lại khả năng tiếp cận khách hàng tại thời điểm chính xác hơn. Ngoài ra, còn đảm bảo đáp ứng đúng những nhu cầu của người dùng.

2.4 Truyền tải thông điệp cho doanh nghiệp tới đúng người

Những câu chuyện, hình ảnh và video về sản phẩm - dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn sẽ được các đơn vị quảng cáo trình bày một cách độc đáo. Chúng sẽ được tùy chỉnh theo phong cách riêng của bạn và thể hiện chính xác thông điệp bạn muốn gửi đến khán giả. Qua việc cá nhân hóa này, bạn có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp mình qua nhiều hình thức khác nhau, đồng thời phù hợp với chiến lược marketing đã được xây dựng.

2.5 Lan tỏa sức ảnh hưởng của thương hiệu nhanh chóng

Dựa trên thống kê của FHM Việt Nam, phải có hơn 80% các thương hiệu đang hoạt động trên thị trường đã lựa chọn quảng cáo trên Facebook như một phần quan trọng trong chiến lược marketing tổng thể của họ.

Tính lan tỏa nhanh chóng mà nền tảng này đang sở hữu cũng góp phần quan trọng đến việc xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt bậc và bền vững. Đồng thời, mức độ lan tỏa rộng rãi cũng ngày càng mở ra nhiều cơ hội hơn để doanh nghiệp thu hút sự tin tưởng và lòng tin từ khách hàng. Đây cũng là những tiêu chí nổi bật mà hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín cam kết với đối tác của mình.

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-1

3. Sự khác biệt giữa tự chạy quảng cáo Facebook và dịch vụ chạy thuê

Để bạn có lựa chọn tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu - nhược điểm mà hình thức tự chạy và lựa chọn chạy thuê đang sở hữu.

3.1 Ưu nhược điểm của tự chạy quảng cáo Facebook Ads

Tự triển khai quảng cáo trên Facebook đòi hỏi bạn phải đảm nhận toàn bộ quy trình từ đầu đến khi kết thúc chiến dịch.

Ưu điểm khi tự chạy quảng cáo Facebook:

 • Tự do sáng tạo: Bạn hoàn toàn tự chủ trong việc tạo ý tưởng, nội dung, hình ảnh và nội dung cho chiến dịch.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn không phải trả phí sử dụng dịch vụ quảng cáo, vì tất cả đều được bạn thực hiện bằng tay.
 • Kiểm soát ngân sách: Bạn có khả năng quản lý và điều chỉnh ngân sách dựa trên tầm nhìn riêng của bạn.
 • Triển khai Remarketing: Bạn có thể tự triển khai chiến dịch Remarketing trên Facebook để lôi kéo các khách hàng đang có quan tâm đến sản phẩm.

Nhược điểm gặp phải khi tự chạy quảng cáo Facebook:

 • Khả năng target hạn chế: Không biết cách target khách hàng đúng cách có thể dẫn đến lãng phí ngân sách mà không đạt được hiệu quả.
 • Tốn thời gian học và thực hiện: Việc học kiến thức về quảng cáo và thực hiện các công đoạn chiến dịch đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.
 • Rủi ro bị vô hiệu hóa: Do chính sách quảng cáo ngày càng nghiêm ngặt của Facebook, tài khoản dễ bị vô hiệu hóa.
 • Khó kiểm soát và điều chỉnh: Việc đọc chỉ số và điều chỉnh quảng cáo cũng khá phức tạp cho người mới bắt đầu.

3.2 Ưu nhược điểm của dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo đơn giản là bạn tập trung vào việc thuê một đối tác thứ ba để quản lý chiến dịch quảng cáo trên Facebook thay cho việc tự thực hiện.

Lợi ích nhận được khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo:

 • Tiết kiệm thời gian: Giảm bớt công việc thực hiện như dành thời gian cho quản lý quảng cáo, từ đó giúp bạn tập trung vào các công việc khác.
 • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng: Một đơn vị chuyên nghiệp trong việc quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả.
 • Tránh được những sai lầm khi tự triển khai chiến dịch và lãng phí tiền bạc.

Nhược điểm gặp phải khi thuê dịch vụ quảng cáo trên Facebook Ads:

 • Chi phí cao: Ngoài chi phí bắt buộc phải trả cho Facebook thì bạn phải trả thêm chi phí thuê dịch vụ cho các đơn vị chạy thuê. Hơn nữa, nỗi đơn cũng sẽ có mức phí áp dụng khác nhau tùy thuộc vào cam kết mà họ đưa ra cho khách hàng.
 • Rủi ro khi gặp các đơn vị không chuyên nghiệp: Có khả năng bạn sẽ gặp các đơn vị chạy quảng cáo không đủ kinh nghiệm hoặc không uy tín, gây mất niềm tin.
 • Thiếu kiểm soát: Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát các chỉ số và số tiền đã sử dụng.
 • Bị động trong quá trình thực hiện hoạt động.

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-2

4. Dịch vụ quảng cáo trên Facebook Ads của FHM Việt Nam có gì khác biệt?

FHM Việt Nam cam kết giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận tới thật nhiều khách hàng tiềm năng thông qua tất cả các nền tảng mà Facebook đang có.

4.1 Đội ngũ chuyên viên marketing sáng tạo

Sở hữu đội ngũ marketing trẻ trung và năng động, đảm bảo có kiến thức chuyên môn cao, đã thực hiện thành công rất nhiều dự án cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang tới những dịch vụ quảng cáo chất lượng nhất, phù hợp với từng ngành hàng mà doanh nghiệp đang triển khai. Với tư duy thông minh và sáng tạo trong đội ngũ của mình, chúng tôi sẽ luôn hướng đến việc nâng vị thế của khách hàng lên một tầm cao mới.

4.2 Giải pháp, công thức chạy quảng cáo riêng biệt

FHM Việt Nam đã thực hiện hàng loạt dự án với đa dạng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Mỗi dự án đều được tiếp cận bằng phương pháp chạy quảng cáo riêng biệt, tùy chỉnh cho từng sản phẩm của doanh nghiệp. Để đảm bảo hiệu suất tối đa, chúng tôi luôn tiến hành phân tích cẩn thận và xác định những phương thức chạy quảng cáo độc đáo, tránh cạnh tranh trực tiếp. Mục tiêu của chúng tôi luôn là tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và đảm bảo sự hiệu quả chi phí tốt nhất cho đối tác.

4.3 Không chỉ triển khai ở dịch vụ chạy quảng cáo

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi không ngừng tìm hiểu và áp dụng những cách tối ưu cho Fanpage của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng một loạt kiến thức từ sách học đến những kinh nghiệm thực tế từ các chiến dịch thực tế để mang tới hiệu quả triển khai tốt nhất.

Điều đặc biệt tại FHM Việt Nam đó là chúng tôi không chỉ đơn thuần viết bài và thiết lập quảng cáo, mà chúng tôi còn bắt đầu từ việc trải nghiệm sản phẩm. Sau đó, xây dựng chiến lược giúp tiếp cận người dùng mục tiêu một cách hiệu quả, tạo điều kiện để khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng chuyển đổi thành khách hàng mua hàng.

4.4 Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc

FHM VIệt Nam luôn áp dụng và tuân theo quy trình đào tạo bài bản, hướng đến việc xây dựng chất lượng và uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tỉ mỉ, chi tiết và minh bạch tối đa nhất. Chúng tôi cũng cam kết không bao giờ chậm trễ thời hạn và cung cấp báo cáo số liệu chi tiết nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

4.5 Giá cả dịch vụ quảng cáo trên Facebook phải chăng

Bảng giá cho từng dịch vụ tại FHM Việt Nam luôn được công khai trên trang chủ để doanh nghiệp có thể dễ dàng tham khảo. Xin lưu ý rằng bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook tại Hà Nội mà chúng tôi đăng tải chỉ mang tính chất tham khảo, bởi mỗi lĩnh vực, ngành hàng và sản phẩm có thể có mức giá khác nhau. Để lựa chọn một hình thức quảng cáo cụ thể và hiệu quả, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng.

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-5

5. Tổng kết

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã tìm thấy câu trả lời về việc tự quản lý quảng cáo trên Facebook hoặc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín để được hỗ trợ. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào hay có nhu cầu thuê chạy quảng cáo đa nền tảng hãy liên hệ với FHM Việt Nam ngay để được hỗ trợ.

Nguồn tham khảo:
Giải pháp Facebook Ads

- Adsplus.vn

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 02, Ngõ 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 1. Bảng giá cho thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín năm 2023
 2. Công ty quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng nhất 2023
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg