Quay lại

Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok uy tín giúp tối ưu chi phí hiệu quả

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Nếu bạn đang muốn mở rộng thị trường và tiếp cận tới những khách hàng trẻ thì TikTok Ads là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài việc thu hút hàng triệu người dùng đăng ký nền tảng này còn hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo sáng tạo, dễ dàng tích hợp với các công cụ đo lường giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả. Vậy dịch vụ chạy quảng cáo TikTok là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do doanh nghiệp nên quảng cáo qua TikTok

Sau khi nghiên cứu kỹ thị trường và hướng phát triển của các doanh nghiệp, dưới đây là 6 lý do nổi bật khiến bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TikTok.

1.1 Nền tảng xã hội có số lượng người dùng đông đảo và tương tác cao

TikTok là mạng xã hội phổ biến với số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Theo báo cáo của We Are Social và Hootsuite công bố năm 2021, TikTok đã có hơn 20 triệu người dùng tại Việt Nam và đang tiếp tục tăng trưởng. Nền tảng này cũng thu hút sự quan tâm với hơn 300 triệu lượt tương tác hàng ngày, đặc biệt là từ đối tượng người dùng trẻ tuổi.

Điều này là một lợi thế vô cùng quan trọng cho các shop kinh doanh trực tuyến và doanh nghiệp đang muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu trên internet. Với phần lớn người dùng thuộc nhóm đối tượng trẻ, có lối sống phong phú và hiện đại, đặc biệt họ rất yêu thích mua sắm trực tuyến. Chính vì vậy, TikTok chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh lớn cho các chiến dịch quảng cáo. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình chỉ trong thời gian ngắn.

1.2 Đa dạng loại hình quảng cáo độc đáo cho doanh nghiệp

Mặc dù ra đời sau các nền tảng mạng xã hội khác, nhưng TikTok đã chứng tỏ hiệu quả vượt trội trong việc chạy quảng cáo. Nền tảng này cung cấp một loạt các hình thức quảng cáo mới lạ và độc đáo để doanh nghiệp lựa chọn.

Các hình thức quảng cáo phổ biến mà doanh nghiệp thường sử dụng phụ thuộc vào ngân sách, chiến dịch quảng cáo và đối tượng khách hàng mục tiêu bao gồm:

 • Native Video Ads: Quảng cáo cho phép video xuất hiện tự nhiên trong dòng thời gian của người dùng.
 • Brand Takeovers: Quảng cáo hình ảnh thương hiệu chiếm màn hình khi người dùng mở ứng dụng.
 • Video Challenges: Quảng cáo các video thử thách liên quan đến hashtag để kích thích tương tác từ người dùng.
 • Branded Lenses: Quảng cáo TikTok cho phép tương tác hai chiều thông qua ứng dụng kính thực tế ảo.

Bên cạnh đó, TikTok còn triển khai chạy quảng cáo dưới dạng các đoạn video ngắn, cho phép doanh nghiệp sáng tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn, nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Những video quảng cáo hấp dẫn này có khả năng trở thành viral và thịnh hành trên TikTok, giúp lan tỏa giá trị và tiếp cận một lượng lớn khách hàng đa dạng về độ tuổi, giới tính hay vị trí địa lý.

1.3 Quảng cáo TikTok Ads phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

TikTok là một kênh mạng xã hội giải trí đa dạng với nội dung hấp dẫn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó bạn có thể chạy quảng cáo trên TikTok cho hầu hết các ngành hàng. Không phù hợp với các ngành hàng truyền thống như mỹ phẩm, thời trang, du lịch mà còn dành cho rất nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thể thao, ẩm thực, đồ chơi, đồ trang trí, game,... Điều này đảm bảo cho các doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1.4 Bạn có thể tạo ra chiến dịch hiệu quả với mức giá tối ưu

Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ vẫn còn e ngại đầu tư vào quảng cáo trên TikTok. Bởi họ cho rằng việc thiết lập chiến dịch trên nền tảng mới lạ này sẽ rất khó khăn. Các công việc liên quan như lên ý tưởng, xây dựng nội dung hấp dẫn và viral để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu đòi hỏi quá nhiều thời gian, nỗ lực và chi phí duy trì.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc thiết lập chiến dịch chạy quảng cáo TikTok không quá khó. Hiện có rất nhiều tài nguyên và thiết bị công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ doanh nghiệp bắt đầu chiến dịch TikTok Ads một cách hiệu quả.

1.5 Là hình thức marketing có sức ảnh hưởng mạnh mẽ

TikTok là nơi tập trung đông đảo của nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi, chính vì vậy nó đã tạo nên một cộng đồng sôi động và có sức ảnh hưởng lớn. Việc bạn tự thuê KOLs hay hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo TikTok trọn gói sẽ tạo ra một hình thức marketing có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Các nhà sáng tạo với tầm ảnh hưởng lớn như Influencer thường sử dụng TikTok để truyền tải những thông điệp, chia sẻ quan điểm cá nhân, công thức nấu ăn, cập nhật kiến thức, kỹ năng hay kể chuyện thông qua những video ngắn. Điều này giúp các video quảng cáo của doanh nghiệp được lan tỏa mạnh mẽ, nâng cao phạm vi tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu.

1.6 Độ cạnh tranh ít hơn Facebook và Google

Mặc dù TikTok là ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng tại Việt Nam vẫn còn ít doanh nghiệp biết đến hình thức quảng cáo này. Điều này tạo ra lợi thế vượt trội cho các doanh nghiệp, vì sự cạnh tranh trên nền tảng này ít hơn đáng kể so với bán hàng trên Facebook và Instagram. Cho phép họ chạy quảng cáo thoải mái, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí vô cùng tối ưu.

dich-vu-chay-quang-cao-tiktok

2. Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên nền tảng xã hội TikTok

Khi chạy quảng cáo TikTok Ads để đạt được lợi nhuận nhanh chóng cho doanh nghiệp, bạn cần lưu ý các điểm sau:

2.1 Lựa chọn ngành quảng cáo phù hợp với nền tảng

Để chạy TikTok Ads hiệu quả, đồng thời đạt được lợi nhuận nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý đó là hiểu rõ ngành hàng mà mình đang kinh doanh và đối tượng khách hàng mà thương hiệu đang muốn hướng đến. Mạng xã hội TikTok chủ yếu là người dùng trẻ tuổi, vì vậy các mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng hàng ngày,... sẽ rất phù hợp để quảng cáo trên nền tảng này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh kinh doanh các mặt hàng có giá trị cao và mang tính đặc thù khi triển khai quảng cáo trên TikTok. Các sản phẩm như bất động sản, nội thất, nhà cửa,... thường không phù hợp và khó để bạn xây dựng nội dung quảng cáo trên TikTok. Bởi đối tượng khách hàng tiềm năng của ngành hàng sử dụng nền tảng này rất ít.

2.2 Luôn tuân thủ theo đúng chính sách do TikTok đặt ra

TikTok đặt ra các chính sách quảng cáo nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán, từ đó tạo ra một môi trường kinh doanh đáng tin cậy.

Đối với các sản phẩm như mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng,... TikTok yêu cầu cần có giấy chứng nhận an toàn để quảng cáo được phê duyệt. Do đó, để bài quảng cáo của bạn được duyệt trong thời gian sớm nhất, bạn cần đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản của chính sách quảng cáo của TikTok.

2.3 Tạo content video quảng cáo sáng tạo, độc đáo

Nội dung chính là yếu tố quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, đặc biệt đối với tệp khách hàng trẻ. Content quảng cáo cần phải ngắn gọn, đầy đủ và phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Hơn nữa, nếu content quảng cáo có thể đón đầu xu hướng thị trường thì sẽ tạo được sự gần gũi và dễ dàng thu hút sự chú ý của giới trẻ, khiến họ sẵn lòng chia sẻ nó với những người khác.

2.4 Thiết kế website hoặc landing page bán hàng chuyên nghiệp

Landing page hay website có thể coi là bộ mặt thương hiệu. Đây là nơi bạn cung cấp các thông tin quan trọng như email, địa chỉ, số điện thoại, mô tả sản phẩm,... một cách đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp xây dựng uy tín cho doanh nghiệp và đồng thời cũng giúp cho TikTok nhanh chóng duyệt quảng cáo của bạn.

Nếu không có chuyên môn trong việc thiết kế website hay landing page thì dịch vụ chạy quảng cáo TikTok của FHM Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp bạn. Với sự đa dạng về mẫu landing page và website đẹp mắt, giúp bạn có thể tận dụng chúng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ việc thu thập thông tin khách hàng, giới thiệu sản phẩm cho đến quản lý quy trình đặt mua sản phẩm của người dùng,...

Các mẫu landing page hay website mà FHM cung cấp cũng đảm bảo phù hợp với mọi ngành nghề và lĩnh vực. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các thành phần trên giao diện như tiêu đề, mô tả, hình ảnh hoặc video bằng thao tác kéo thả, giúp tiết kiệm thời gian và tạo ra trang web bán hàng hiệu quả.

2.5 Lựa chọn đơn vị chạy thuê uy tín, có cam kết chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên TikTok với cam kết giá rẻ. Điều này đã gây ra sự hoang mang lớn cho các doanh nghiệp, khiến họ phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào là hiệu quả và chất lượng nhất.

Để tránh mất tiền oan và tốn thời gian với các dịch vụ không uy tín, bạn nên tìm kiếm các công ty agency có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đã triển khai rất nhiều dự án thành công. Đồng thời, yêu cầu họ cung cấp các cam kết rõ ràng về hiệu quả của từng chiến dịch. Việc này giúp bạn tìm được đối tác đáng tin cậy và đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn trên TikTok.

dich-vu-chay-quang-cao-tiktok-1

3. Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok uy tín, hiệu quả của FHM Việt Nam

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo TikTok Ads nhưng chưa biết cách thực hiện hoặc đang có nhu cầu tìm kiếm một Agency uy tín, chuyên về các dịch vụ quảng cáo Online trên mọi nền tảng xã hội, thì FHM Việt Nam sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề này nhanh chóng.

 • Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo online đa kênh, chúng tôi đã triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo TikTok Ads thành công cho khách hàng.
 • Các chiến lược quảng cáo đều được chúng tôi xây dựng theo một quy trình chuẩn, đúng với các yêu cầu kỹ thuật. Giúp bạn gia tăng đơn hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.
 • Bên cạnh đó, tại FHM Việt Nam cũng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của TikTok để đảm bảo rằng các chiến dịch quảng cáo luôn mới mẻ và hiệu quả.
 • Dịch vụ của chúng tôi thường được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng đánh giá là ưu đãi hơn hẳn so với thị trường chung. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí quảng cáo đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả cao.
 • FHM Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua đội ngũ tư vấn và chăm sóc tận tâm. Đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được các giải pháp, đề xuất một cách nhanh chóng khi cần thiết.
 • Chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết hàng ngày về hiệu quả của từng chiến dịch và mức chi phí đã bỏ ra để chạy quảng cáo thông qua các bảng số liệu tổng hợp. Điều này giúp bạn nắm bắt rõ tình hình kinh doanh và quản lý ngân sách một cách hiệu quả.

dich-vu-chay-quang-cao-tiktok-2

4. Quy trình FHM Việt Nam triển khai dịch vụ quảng cáo TikTok cho khách hàng

Dưới đây là quy trình triển khai chuẩn áp dụng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi:

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. Tiến hành thảo luận để hiểu rõ mục tiêu, yêu cầu và đối tượng người dùng tiềm năng sẽ hướng đến khi lên chiến dịch quảng cáo
 • Bước 2: Sau khi trao đổi và thống nhất ý kiến, cả 2 bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng hợp tác, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng
 • Bước 3: Khách hàng cần cung cấp thông tin về video, hình ảnh, nội dung, và landing page hoặc website cho chúng tôi. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành setup bài viết quảng cáo theo đúng yêu cầu
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm trong việc theo dõi các chỉ số của chiến dịch quảng cáo. Trong đó bao gồm lượt hiển thị, lượt nhấp và giá thầu để điều chỉnh quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Khách hàng có thể dựa vào số lượng người dùng inbox, cuộc gọi hay đơn hàng để yêu cầu FHM Việt Nam điều chỉnh và tối ưu hiệu quả hơn.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành chiến dịch TikTok Ads, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng thống kê báo cáo kết quả. Nhằm giúp họ đánh giá hiệu quả và xem xét việc đáp ứng các điều khoản trong hợp đồng.

dich-vu-chay-quang-cao-tiktok-3

5. Tổng kết

Trên đây là những ưu điểm nổi bật và một số điều cần lưu ý khi doanh nghiệp đầu tư vào quảng cáo trên TikTok Ads mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với FHM Việt Nam ngay hôm nay để được trải nghiệm những chiến lược quảng cáo tối ưu nhất.

Nguồn tham khảo:

sensortower.com

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 02, Ngõ 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 1. Giải pháp quảng cáo TikTok trọn gói giúp tối ưu chi phí hiệu quả
 2. Hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok nhanh nhất kéo ngàn follow hiệu quả
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg