Quay lại

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp SMEs

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không hoạt động giống như các công ty lớn, vì vậy trang web của họ cũng sẽ có điểm khác biệt. Do đó, cần có một cơ quan chuyên môn biết cách thiết kế trang web cho những doanh nghiệp thuộc khối SMEs này, đặc biệt khi họ tập trung vào tăng trưởng. Đó là lý do tại sao bài viết dưới đây, FHM Việt Nam sẽ đi sâu vào tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín nhất.

1. Những vấn đề gặp phải khi chọn thiết kế website giá rẻ

Khi bạn lựa chọn đầu tư thiết kế trang web cho doanh nghiệp của mình với mức chi phí thấp hơn công ty khác thì bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề sau:

1.1 Website chất lượng thấp sẽ khiến bạn mất khách hàng

Một trang web để hoạt động ổn định và thu hút khách hàng sẽ cần phải tích hợp thêm nhiều thứ hơn là bạn nghĩ. Nếu trang web của bạn có độ UX kém thì sẽ rất khó để tạo chuyển đổi từ những khách hàng tiềm năng. Nếu cấu trúc bên trong của nó không thân thiện với SEO, bạn cũng sẽ khó có được khách truy cập mới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn mất tiền đầu tư nhưng lại không mang tới hiệu quả.

1.2 Trang web giá rẻ thiếu hiệu suất và khả năng mở rộng

Các dịch vụ website giá rẻ trên thị trường hầu hết đều không được tối ưu hóa về hiệu suất. Bởi chúng được xây dựng từ các nhà phát triển không có kỹ năng, thiếu hiểu biết về các xu hướng, từ đó khiến cho cấu trúc của trang rất kém. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rất khó để thêm các tính năng mới vào trang web của mình. Với quá nhiều mã được vá lỗi, việc duy trì trang web sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn về lâu dài.

1.3 Trang web của bạn sẽ không nổi bật giữa đám đông

Xây dựng một trang web theo mẫu đặt sẵn sẽ khiến nó trông giống như hàng nghìn website khác trên internet. Phần lớn khi xây dựng website, doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu nội dung độc đáo, có hình ảnh thương hiệu đặc biệt. Tuy nhiên, các nhà tạo website giá rẻ đều thiếu kỹ năng để thể hiện sự độc đáo này thông qua thiết kế của họ. Bởi nếu họ có kỹ năng thì chi phí chắc chắn sẽ không thấp như vậy.

website-gia-re

Lựa chọn thiết kế website giá rẻ có thể gây tốn kém chi phí hơn cho doanh nghiệp

1.4 Bạn có nguy cơ vi phạm an ninh

Các nhà thiết kế trang web giá rẻ sẽ coi thường hoặc không tuân theo các phương pháp bảo mật tốt nhất. Do đó, bạn có thể gặp phải các vi phạm bảo mật và thậm chí có thể mất quyền kiểm soát trang web của mình. Việc bị tấn công sẽ làm giảm uy tín hình ảnh thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt đối với một trang web thương mại điện tử, điều đó có thể là một thảm họa.

1.5 Bạn sẽ gặp khó khăn với việc hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi bán cho bạn một trang web với số tiền rất ít, các công ty nhận làm website giá rẻ thường không cảm thấy phải có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn có thể gặp phải liên quan đến trang web của mình.

Hỗ trợ sau bán hàng kém là điều cực kỳ phổ biến ở những công ty này. Tất cả những gì bạn có thể làm là để lại đánh giá không tốt về dịch vụ SEO website giá rẻ của họ. Nhưng họ cũng không bận tâm nhiều đến hình ảnh thương hiệu của mình.

2. Vì sao cần phải lên ý tưởng thiết kế website trước khi triển khai?

Việc xây dựng ý tưởng, tạo khung nội dung trước khi bắt tay vào thiết kế website sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình sẽ có một trang web hiệu quả và đáp ứng được mục tiêu hay nhu cầu của thương hiệu. Chưa kể, việc lên trước ý tưởng còn có thể mang tới rất nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp hay sản phẩm và dịch vụ của bạn, cụ thể như:

2.1 Đảm bảo phù hợp với mục tiêu kinh doanh

Lên ý tưởng hay vẽ ra các mẫu thiết kế website trước khi bắt tay vào thực hiện chính thức sẽ giúp bạn xác định rõ mục tiêu của trang web. Bạn hoàn toàn có thể phát triển theo hướng tạo dựng hình ảnh thương hiệu, tăng doanh số bán hàng, cung cấp thông tin hoặc thực hiện theo bất kỳ mục tiêu cụ thể nào. Như vậy sẽ giúp bạn thiết kế trang web sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

2.2 Giúp dự án được hoàn thành nhanh chóng

Thông thường, các ý tưởng sẽ được liệt kê ra thành nhiều bước và hoàn chỉnh hơn rất nhiều so với việc triển khai trực tiếp. Bằng cách lên ý tưởng trước, bạn có thể tạo ra một tài liệu hướng dẫn chi tiết cho toàn bộ dự án, bao gồm mô tả các yêu cầu, bố cục, màu sắc, font chữ và nhiều khía cạnh thiết kế khác. Điều này giúp cả nhóm dự án và khách hàng hiểu rõ về nội dung hay cùng đồng nhất ý kiến về hướng đi của dự án.

2.3 Nâng cao tương tác với khách hàng

Khi lên ý tưởng trước, bạn sẽ có cơ hội tương tác sâu hơn với khách hàng. Bạn có thể thể hỏi họ về các trải nghiệm, ý kiến, góp ý, thậm chí đưa ra bản demo để họ sử dụng và phản hồi lại cho bạn, từ đó triển khai tối ưu hóa thiết kế. Quá trình này có thể giúp bạn tạo ra sự tham gia và tương tác tích cực, giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

website-gia-re-1

Lên kế hoạch thiết kế website chi tiết giúp quá trình triển khai được dễ dàng hơn

2.4 Đảm bảo tuân thủ chuẩn SEO và UI/UX tốt nhất

Việc đầu tư lên ý tưởng thiết kế trước sẽ cho phép bạn chủ động nghiên cứu và áp dụng các quy tắc chuẩn thiết kế, nội dung chuẩn SEO hay giao diện người dùng (UI/UX) tốt nhất. Bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các xu hướng thiết kế website online mới nhất, cách để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ đáp ứng được mong đợi của người dùng.

2.5 Tối ưu hóa dự án cho tương lai

Lên ý tưởng trước giúp bạn xác định cơ hội mở rộng và phát triển trang web trong tương lai. Bạn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng mở rộng vào trang để dễ dàng nâng cấp website trong tương lai mà không phải tiến hành thay đổi hoàn toàn thiết kế ban đầu. Như vậy, sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho trang web và tiết kiệm chi phí phát triển.

2.6 Đảm bảo tích hợp tốt với các nền tảng khác

Trong môi trường kỹ thuật ngày nay, bất kỳ trang web nào nếu muốn được hoạt động ổn định và đẩy mạnh phát triển thì cũng cần phải tích hợp với nhiều nền tảng hoặc ứng dụng khác. Bằng cách lên ý tưởng trước, bạn có thể xác định phương hướng tích hợp trang web một cách tốt nhất với các ứng dụng khác, cơ sở dữ liệu, hệ thống quản lý và nhiều yếu tố khác.

3. Tình trạng thực tế về mức chi phí thiết kế website giá rẻ

Nhắc đến mua website giá rẻ nhiều người thường nghĩ ngay tới tiết kiệm chi phí nhưng điều này là hoàn toàn sai sự thật. Để duy trì một trang web với chất lượng cực thấp sẽ có nhiều rắc rối hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Hầu hết, các công ty nhận làm SEO website giá rẻ thường sẽ đẩy bạn đến các lựa chọn lưu trữ ưa thích của họ. Dịch vụ lưu trữ web giá rẻ có thể gây ít áp lực hơn cho túi tiền của bạn nhưng cũng cung cấp cho bạn ít băng thông hơn. Kết quả là trang web chậm hơn và trải nghiệm người dùng kém. Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ không được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu mà theo thời gian thì bạn sẽ càng nhận ra nhiều sai sót.

website-gia-re-2

Website giá rẻ gây tốn kém chi phi về lâu dài

Việc sửa những sai sót như thế này cuối cùng sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều. Đồng thời, việc thiếu dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng sẽ khiến bạn rơi vào tình thế thậm chí còn khó chịu hơn. Cuối cùng, bạn sẽ cần tìm kiếm sự trợ giúp từ một công ty thiết kế web có uy tín và sau đó bạn sẽ nghe thấy trang web của mình được thiết kế kém đến mức bạn cần phải chỉnh sửa lại toàn bộ.

4. FHM Việt Nam đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu với mức phí tối ưu

FHM Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín theo yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trực tuyến đẳng cấp và hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tạo ra giao diện đẹp mắt mà còn chú trọng đến khả năng tương tác, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng chất lượng cao và phù hợp với mọi doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp độc đáo, phản ánh đúng bản sắc doanh nghiệp. Chưa kể, FHM còn linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng, từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn.

website-gia-re-3

FHM Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế website uy tín cho mọi lĩnh vực

Mức phí của chúng tôi được thiết kế để làm hài lòng khách hàng, với sự linh hoạt và tính minh bạch. Chúng tôi cam kết cung cấp giá trị cao nhất cho mỗi đồng chi trả của khách hàng, giúp họ có được một trang web chất lượng với chi phí tối ưu.

5. Lời khuyên

Trên đây là những lưu ý liên quan đến dịch vụ website giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trước khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy để phát triển trang web cho doanh nghiệp mình, FHM Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với sự chăm sóc tận tâm và cam kết đem lại thành công trực tuyến cho bạn.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>> Xem thêm:

  1. Dịch vụ chạy quảng cáo google adwords giá rẻ, chất lượng tại FHM Việt Nam
  2. Thu hút khách hàng mới mỗi ngày với dịch vụ chạy quảng cáo Google giá rẻ
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg