Quay lại

Thiết kế web Bình Dương chuyên nghiệp, trọn gói theo yêu cầu

FHM Việt Nam dots

Mar 11, 2024 (3 tháng)

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế web Bình Dương giá rẻ, trọn gói theo yêu cầu. Với sự am hiểu về nhu cầu địa phương và kinh nghiệm sâu rộng, FHM Agency tự tin mang đến sự thành công cho website của bạn. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web Bình Dương và lợi ích mà chúng tôi mang lại ngay sau đây.

FHM Agency- Đơn vị thiết kế web Bình Dương trọn gói cho mọi doanh nghiệp

FHM Agency- Đơn vị thiết kế web Bình Dương trọn gói cho mọi doanh nghiệp

1. Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương của FHM Agency có gì?

Dịch vụ thiết kế web của FHM Agency bao gồm nhiều công việc, từ cải thiện các trang web hiện có đến tạo ra các trang web mới hoàn toàn. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào trải nghiệm người dùng để đảm bảo xây dựng ra một trang web tối ưu nhất.

Thông qua quá trình phát triển chuyên sâu để giúp thương hiệu của bạn nổi bật trong thị trường kỹ thuật số đang ngày càng cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế đa dạng cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế đa dạng cho khách hàng

1.1 Thiết kế website đáp ứng

Nhóm phát triển của FHM sẽ tư vấn cho bạn về mọi khía cạnh của dịch vụ thiết kế web Bình Dương đáp ứng. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hoạt động mượt mà trên mọi loại thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp thiết kế web đáp ứng hàng đầu để giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời tối ưu hóa giao diện, hình ảnh và nội dung nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

FHM hiểu rõ, việc có một trang web thân thiện và tương thích với mọi loại điện thoại di động là cực kỳ quan trọng. Các công cụ tìm kiếm cũng đánh giá cao những trang web mang lại trải nghiệm người dùng tốt trên mọi thiết bị (điện thoại di động, máy tính,...).

1.2 Landing page

Chúng tôi sẽ hợp tác cùng bạn để tạo ra các trang đích, nhằm nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm và thu hút lượng truy cập tự nhiên cho trang web. Đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng bản sao trang đích để đáp ứng các truy vấn tìm kiếm đặc biệt.

Đồng thời, nhóm thiết kế đồ họa cũng tạo ra bố cục trang chi tiết để hiển thị giao diện hoàn chỉnh của trang đích trước khi đưa lên trang web của bạn. Cam kết lựa chọn mỗi yếu tố đồ họa một cách cẩn thận, nhằm tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất và hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị, kinh doanh của bạn.

1.3 Thiết kế đồ họa

Các yếu tố đồ họa là điểm nhấn của trang web, giúp thêm sự sống và màu sắc để thu hút sự chú ý của khách truy cập và kích thích giác quan của họ.

Nhóm thiết kế giàu kinh nghiệm của FHM sẽ làm việc cùng bạn để đảm bảo mọi yếu tố đồ họa đều phản ánh chính xác nguyên tắc và tiêu chuẩn thương hiệu. Từ đó, tạo ra một trang web thú vị, tinh tế hơn nữa còn phản ánh đầy đủ bản thân bạn và thông điệp của bạn.

Dịch vụ thiết kế trang web Bình Dương của chúng tôi không ngừng phát triển để thu hút người dùng và kể câu chuyện độc đáo về thương hiệu của bạn.

1.4 SEO

Các yếu tố phụ trợ dù có vẻ nhỏ nhặt, nhưng thực sự có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến vị trí của trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm.

Nhóm SEO của FHM cam kết luôn hỗ trợ bạn trong việc thiết kế hoặc cải thiện chất lượng của trang web. Đồng thời, chúng tôi còn bằng cách phân tích kỹ lưỡng hiện trạng của trang web và phát hiện các vấn đề có thể làm giảm hiệu suất của nó.

Chúng tôi xem xét mọi khía cạnh của trang, để loại bỏ các vấn đề có thể ảnh hưởng đến thứ hạng và hiệu suất của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

1.5 Kiểm tra, lưu trữ và tối ưu trang web

Dù chúng tôi không trực tiếp cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nhưng FHM có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và phát triển web. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tìm giải pháp lưu trữ trang web phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đội ngũ thiết kế, phát triển trang web của chúng tôi đã làm việc với nhiều hệ thống quản lý nội dung và nền tảng lưu trữ phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ những kiến thức sâu sắc này với nhóm kỹ thuật của bạn để cùng nhau phát triển.

Dù không cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tiếp, chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗ trợ bạn tìm ra hướng đi đúng đắn.

2. Tại sao nên chọn thiết kế web Bình Dương tại FHM?

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, việc sở hữu một website tùy chỉnh có thể còn quan trọng hơn cả mặt tiền cửa hàng của bạn. Tại FHM Agency, chúng tôi hiểu rõ một trang web tốt có vai trò cực kỳ quan trọng cho các chiến dịch kỹ thuật số và là nền tảng để thu hút khách hàng.

Khi khách hàng của bạn tìm đến trang web do chúng tôi thiết kế, họ sẽ biết được tất cả về doanh nghiệp của bạn. Đồng thời chúng tôi cũng làm rõ lý do, tại sao họ lại cần đến sản phẩm hay dịch vụ mà thương hiệu bạn cung cấp.

FHM cam kết mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

FHM cam kết mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Ngoài ra, dưới đây cũng là một số lý do chính mà rất nhiều đối tác lớn, nhỏ lại tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế web Bình Dương của chúng tôi:

2.1 Đội ngũ chuyên gia thiết kế với hơn 10 năm kinh nghiệm

Ngay từ khi thành lập, FHM Agency đã hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ Digital Marketing. Do đó, nhờ chuyên môn và đam mê thiết kế web của mình đã biến chúng tôi trở nên khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thêm vào đó, kinh nghiệm của chúng tôi còn được thể hiện rõ ràng qua khả năng học hỏi và thích ứng với các tiêu chuẩn mới của ngành. Từ đó, đảm bảo có thể mang tới cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng và độc quyền, hơn nữa còn đáp ứng với mọi yêu cầu.

2.2 Đảm bảo đúng tiến độ và được hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ thiết kế

Khi thiết kế web tại Bình Dương, chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn với một nhóm quản lý dự án chuyên nghiệp. Họ không chỉ làm việc như một phần đội ngũ của bạn, mà còn hiểu sâu về hoạt động kinh doanh, mục tiêu và tầm nhìn của doanh nghiệp đối với trang web.

Tất cả đều đảm bảo nhận về kết quả cuối cùng đó là tạo ra một trang web có đầy đủ thông tin về công ty của bạn. Hơn nữa, mục tiêu của nó là được tạo ra để phản ánh chính xác hình ảnh của doanh nghiệp và truyền tải những thông điệp có giá trị.

2.3 93% khách hàng hài lòng về dịch vụ thiết kế web Bình Dương của chúng tôi

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hợp tác với một loạt các khách hàng đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến như sản xuất, thương mại điện tử, y tế, nội thất, vật liệu xây dựng và nhiều lĩnh vực khác.

Chúng tôi luôn phát triển bền vững với phương châm, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cho nên, đó là lý do tại sao điểm giới thiệu khách hàng của chúng tôi cao hơn đến 488% so với mức trung bình trong ngành. 

Chúng tôi tự hào được làm việc với một loạt các doanh nghiệp và tổ chức, đảm bảo rằng mỗi dự án được thực hiện với sự tận tâm và chất lượng cao nhất.

2.4 Vượt trội hơn so với đối thủ bằng thiết kế tùy chỉnh

FHM rất coi trọng việc tiếp cận cá nhân hóa trong các dịch vụ thiết kế trang web Bình Dương của mình. Chính vì điều đó mà chúng tôi đã chủ động tinh chỉnh từng gói dịch vụ thiết kế để phản ánh hoàn hảo nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi cam kết rằng trang web của bạn sẽ không chỉ phản ánh đúng thương hiệu mà còn đáp ứng đầy đủ các mục tiêu và ý tưởng bạn mong muốn. FHM tin rằng sự tinh tế và sự linh hoạt trong việc tạo ra một trang web tối ưu sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

2.5 Tăng tốc ROI cho website nhanh chóng

Tại FHM Agency, chúng tôi không chỉ là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số mà còn là một công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ Digital Marketing. Ngoài việc thiết kế web, chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ SEO, quảng cáo đa nền tảng, phát triển phần mềm, tiếp thị nội dung và nhiều hơn nữa.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn mọi công cụ và giải pháp cần thiết cho hoạt động tiếp thị trực tuyến. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ thiết kế một website tốt, mà còn tối ưu hóa để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho bạn.

3. Chi phí thiết kế trang web Bình Dương của FHM Agency có đắt không?

Chi phí thiết kế website tại FHM có thể thay đổi dựa vào rất nhiều yếu tố, bao gồm phạm vi dự án, độ phức tạp của web, yêu cầu của khách hàng,... Thông thường, đối với từng khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ với mức giá khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế web của FHM sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí

Chi phí thiết kế web của FHM sẽ được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí

Trong suốt quá trình thiết kế web Bình Dương, chúng tôi sẽ thảo luận và đánh giá cụ thể với bạn về các yêu cầu chi tiết của dự án. Sau đó sẽ tiến hành phác thảo kế hoạch và cung cấp một ước lượng chi phí chi tiết cho doanh nghiệp bạn tham khảo.

Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình thực hiện và các tính năng trong gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đồng thời đảm bảo rằng chi phí thiết kế trang web là hợp lý và phản ánh đúng giá trị cũng như chất lượng của dự án.

Do đó, để biết chi phí thiết kế trang web tại FHM Agency có đắt hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác. Đồng thời nhận tư vấn chi tiết về dự án của bạn và giải đáp các thắc mắc cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

4. Tổng kết

Với kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy trong việc phát triển trang web của bạn. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến dịch vụ thiết kế web Bình Dương hãy liên hệ trực tiếp với FHM Agency nhé.

-------------------------------------

FHM Agency

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>> Xem thêm:

  1. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web Biên Hòa chất lượng
  2. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web tại TP Vinh chất lượng
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg