Quay lại

Điều khoản sử dụng website

FHM Việt Nam dots

Jan 16, 2024 (2 tháng)

Chào mừng bạn đến với FHM Agency - công ty mang đến giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Khi bạn truy cập vào trang Website này, điều này được hiểu là bạn chấp nhận và tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện dưới đây:

1. Chấp nhận điều khoản

Để sử truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cần phải chấp nhận các điều khoản của công ty đã đưa ra, như vậy thể hiện tính minh bạch, rõ ràng, để tránh gặp phải tranh chấp không mong muốn.

1.1 Chấp Nhận

Việc bạn truy cập và sử dụng trang website của chúng tôi, bạn tự nguyện và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện sau đây mà không cần bất kỳ thông báo hay sửa đổi nào. Điều này, áp dụng ngay từ lúc bạn bắt đầu sử dụng trang web, và việc tiếp tục sử dụng trang web này được xem là sự đồng ý của bạn với những điều khoản và điều kiện này.

Chúng tôi khuyến cáo bạn đọc kỹ và hiểu rõ những quy định trước khi tiếp tục sử dụng trang web. Bạn cần chấp nhận mọi trách nhiệm và rủi ro khi sử dụng thông, dịch vụ và nội dung có trên website của FHM Agency. Chúng tôi có quyền thay đổi và cập nhật điều khoản và điều này mà không phải báo trước. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tự đọc và cập nhật xem có thay đổi nào và việc tiếp tục sử dụng trang web được xem là sự chấp nhận đối với những thay đổi đó.

1.2 Tuân Thủ Pháp Luật

Luật bản quyền & an sinh xã hội: Bạn cam kết không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền. Bạn đồng ý không sử dụng trang web để thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm các quy định an sinh xã hội hiện hành. 

Quy định quảng cáo: Bạn cam kết không được sử dụng trang web để thực hiện các hoạt động quảng cáo trái phép, làm phiền bất kỳ người dùng nào, hoặc vi phạm quy định về quảng cáo.

Quy định bảo mật thông tin: Bạn đồng ý không được thực hiện bất kỳ hành động nào có mục đích xâm phạm bảo mật thông tin cá nhân hoặc dữ liệu trên trang web.

Quy định về hình thức giao dịch: Bạn cam kết tuân thủ các quy định và hướng dẫn liên quan đến thực hiện các giao dịch, thanh toán trực tuyến (nếu có).

2. Bảo vệ quyền riêng tư

FHM Agency thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi cung cấp các thông tin ra bên ngoài, do đó chúng tôi đảm bảo thông tin cá nhân của khách không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào, chi tiết bạn hãy đọc dưới đây:

2.1 Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Thông tin chi tiết về cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn, được mô tả chi tiết ở chính sách bảo mật

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho các mục đích đã được nêu rõ ở chính sách bảo mật và chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào khi không có sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi thực thực hiện các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, nhằm mục đích đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn và đặc biệt ngăn chặn mọi hành vi truy cập trái phép hoặc sử dụng sai mục đích.

 

Hơn nữa, FHM Agency cam kết minh bạch khi sử dụng thông tin cá nhân, bạn có quyền truy cập vào thông tin của mình (có thể yêu cầu sửa đổi hoặc xóa đi khi cần)

2.2 Quảng Cáo và Cookies

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, trang website của FHM Agency có thể sử dụng cookies. 

3. Nội dung và bản quyền

Về thông tin nội dung và bản quyền, chúng tôi cần phải làm rõ, để thể hiện tính minh bạch, bạn vui lòng tìm hiểu kỹ.

3.1 Quyền sở hữu nội dung:

Đối với tất cả nội dung trên website, đây là tài sản sở hữu của FHM Agency hoặc được sử dụng với sự cho phép của chủ sở hữu. Do đó, mọi hành vi sao chép, sửa đổi, hoặc chia sẻ nội dung khi không có sự cho phép của chúng tôi là vi phạm bản quyền.

3.2 Sử dụng nội dung

Bạn được phép sử dụng nội dung từ trang website cho việc cá nhân và phi thương mại. Nghĩa là bạn có thể đọc, tải về hoặc chia sẻ nội dung với mục đích cá nhân, kiến thức mà không được liên quan đến mục đích thương mại.

Sử dụng bất kỳ nội dung nào cho mục đích thương mại đều phải có yêu cầu cho phép bằng văn bản từ phía FHM Agency hoặc chủ sở hữu tương ứng. 

Đối với các nội dung trên web, chúng tôi có quyền sở hữu và bản quyền, mọi hành vi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo biện pháp pháp lý, trong đó bao gồm cả yêu cầu bồi thường thiệt hại.

4. Dịch vụ cụ thể

FHM Agency là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế website, marketing tổng thể, phát triển phần mềm. Đây là các dịch vụ chính, để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mỗi dịch vụ chính đó, sẽ bao gồm nhiều dịch vụ con. Để biết chi tiết bạn hãy xem dưới đây:

4.1 Website Design

Đối với các điều khoản cụ thể về dịch vụ thiết kế website sẽ có hợp đồng riêng được gửi đến bạn.

4.2 Digital Marketing Ecosystem

Đối với các chiến lược và dịch vụ trong Marketing tổng thể, FHM Agency sẽ soạn thảo những hợp đồng cụ thể theo từng dự án mà bạn chọn.

4.3 Software Development

Đối với các dự án phát triển phần mềm cũng tương tự như vậy, sẽ có điều khoản và điều kiện riêng trong hợp đồng cụ thể.

5. Bảo mật và an toàn

Bạn phải chịu trách nhiệm đối với thông tin mình đã gửi trong biểu mẫu, đảm bảo thông tin xác thực để chúng tôi dễ dàng liên hệ và hỗ trợ. Đảm bảo an toàn và bảo mật tài khoản của mình để không bị lộ thông tin. 

6. Thay đổi và cập nhật

Đối với các thay đổi trên website bao gồm các điều khoản và điều kiện, chúng tôi có quyền được sửa đổi và không cần phải báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi đã được thay đổi, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận đối với các điều khoản mới đó.

7. Thanh toán và chính sách hoàn tiền

Sau khi bạn lựa chọn dịch vụ mình cần, FHM Agency sẽ yêu cầu bạn thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Đối với những trường hợp được hoàn tiền hoặc không sẽ được nêu rõ ràng trong hợp đồng riêng.

8. Hạn chế trách nhiệm

Khi sử dụng trang web nếu có bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào phát sinh, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

9. Thông tin liên hệ

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Email: fhmvietnam@gmail.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg