Quay lại

Điều khoản và điều kiện

FHM Việt Nam dots

Jan 15, 2024 (1 tháng)

Chào mừng bạn đến với FHM Agency, chúng tôi là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, sẽ giúp bạn khắc phục và thực hiện mọi nhu cầu mong muốn. Trước khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện đã được chúng tôi soạn thảo dưới đây:

1. Điều khoản chung

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không chỉ ở kết quả dự án mà còn nằm ở thái độ làm việc. Do đó, để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi đã đưa ra các điều khoản chung sau:

1.1 Chấp Nhận Điều Khoản

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của FHM Agency, bạn cần chấp nhận và đồng ý tuân thủ những điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Hành động này thể hiện việc bạn đã hiểu và đồng thuận về các điều khoản do chúng tôi áp dụng đối với việc sử dụng dịch vụ của mình.

Chấp nhận điều khoản này đồng nghĩa với việc bạn cam kết tuân theo các quy định và điều luật mà chúng tôi đã quy định để đảm bảo sự công bằng, minh bạch và an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đây là cơ sở để chúng tôi cung cấp các dịch vụ của mình một cách hiệu quả và minh bạch, và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có trải nghiệm tích cực khi sử dụng dịch vụ tại FHM Agency.

1.2 Tuân Thủ Pháp Luật

Bạn cam kết sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp theo đúng các quy định pháp luật và tuyệt đối không thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm pháp luật.

2. Dịch vụ cụ thể

FHM Agency cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Digital Marketing, trong đó có 3 dịch vụ chính:

2.1 Website Design

FHM Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi hứa hẹn mang đến website chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, giao diện thân thiện, nhiều ý tưởng mới mẻ. Trong dịch vụ này, chúng tôi chia sẻ các dịch vụ con, bao gồm thiết kế theo yêu cầu, thiết kế dựa trên mẫu có sẵn, thiết kế web bán hàng… Khi bạn chọn lựa các dịch vụ này, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với các điều khoản riêng, thỏa thuận thực hiện riêng.

2.2 Digital Marketing Ecosystem

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Digital Marketing, trong đó dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm quảng cáo trực tuyến, quảng cáo xã hội, và content Marketing, social Media, xây dựng chiến lược thương hiệu, email Marketing. Thông tin chi tiết và điều khoản về dịch vụ, sẽ được thảo luận và thỏa thuận riêng.

2.3 Software Development

Dịch vụ phát triển phần mềm của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Bạn sau khi thống nhất và chọn dịch vụ này,  các thông tin chi tiết và điều khoản về dự án sẽ được thảo luận và thỏa thuận riêng.

3. Bảo mật và quyền riêng tư

Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, khi đưa các thông tin cá nhân của mình lên các trang website, do đó chung tôi đã đưa ra các chính sách bảo mật và quyền riêng tư, để bạn nắm rõ. Với chúng tôi, khách hàng là trung tâm, bởi vậy mọi quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng, luôn được chúng tôi ưu tiên.

3.1 Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật một cách tốt nhất, không để lộ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến bạn. Các biện pháp bảo mật sẽ được thực hiện nghiệm ngặt, chặt chẽ nhằm ngăn chặn hành vi truy cập, lấy cắp trái phép.

3.2 Quyền Riêng Tư

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo chính sách bảo mật của FHM Agency. Do đó, bạn vui lòng đọc kỹ để hiểu rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

4. Thanh toán và chính sách hoàn tiền

Để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cần phải nắm rõ các chính sách thanh và hoàn tiền, để tránh sau này gặp phải sự cố không mong muốn, dẫn đến hiểu lầm giữa hai bên.

4.1 Thanh Toán

Bạn sẽ phải thanh toán sau khi chọn xong dịch vụ, hình thức thanh toán như nào sẽ được chuyên viên của chúng tôi soạn thảo hợp đồng và gửi đến cho bạn (chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất với khách hàng nên có nhiều hình thức thanh toán như trả tiền mặt, hoặc chuyển khoản...) sau khi nhận, vui lòng đọc kỹ và tuân thủ theo các điều khoản đã được nêu rõ.

4.2 Chính Sách Hoàn Tiền

Đối với chính sách hoàn tiền tại FHM Agency sẽ được nêu cụ thể trong các hợp đồng riêng theo dịch vụ khách hàng đã chọn.

5. Thay đổi và cập nhật

Đối với thay đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện của từng dịch vụ, sẽ được thông báo với khách hàng.

Trước khi sử dụng dịch vụ của FHM Agency, bạn hãy đảm bảo đã đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trên. Nếu bạn có câu hỏi hoặc phản ánh nào, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ và giải đáp thêm các thông tin chi tiết.

6. Thông tin liên hệ

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Email: fhmvietnam@gmail.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg