Quay lại

FHM Agency - Giải pháp quảng cáo đa nền tảng hiệu quả

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Sở hữu đội ngũ chuyên viên marketing dày dặn kinh nghiệm, FHM Agency đã và đang triển khai dịch vụ quảng cáo tập trung trên 3 nền tảng chính là Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads. Cam kết phân tích chi tiết từng chiến dịch theo đúng insight khách hàng. Đảm bảo phù hợp nhất với các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ đó, mang lại tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận nhiều nhất cho thương hiệu.

gioi-thieu-fhm-agency-2

FHM Agency - Đơn vị Digital Marketing chuyên nghiệp, chất lượng

1. Thông tin chung về FHM Agency

FHM Agency là tên gọi khác của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam. Kể từ khi thành lập, FHM Agency luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp giải pháp marketing số hàng đầu. Được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị và khách hàng cá nhân tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cũng đã đạt được vô số giải thưởng lớn nhỏ, tổ chức nhiều hội thảo với quy mô lớn và liên tục hoạt động tích cực với tư cách là đối tác chính của nhiều thương hiệu lớn. Đặc biệt, FHM Agency còn tự hào là một trong những đối tác cao cấp, quan trọng của Google và Meta Business Partners tại thị trường Việt Nam.

Sau vài năm có mặt trên thị trường, FHM Agency đã triển khai hơn 1000 chiến dịch truyền thông thành công cho khoảng 500 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, công ty cũng chuyên cung cấp đa dạng các giải pháp marketing số như: Google Search Ads, quảng cáo Facebook, quảng cáo TikTok, Google Display Network, Google Shopping, Zalo Ads và Youtube,...

Hiện tại, FHM Agency đang sở hữu đội ngũ hơn 50 nhân viên, hầu hết là những người chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực marketing số. Chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, hiểu rõ hành vi của đối tượng mua hàng. Đồng thời, xây dựng nhận thức về thương hiệu nhanh chóng và mở rộng phạm vi tiếp cận sản phẩm của họ.

gioi-thieu-fhm-agency-1

Ông Nguyễn Xuân Tú - CEO của FHM Việt Nam

2. Những điểm làm nên sự khác cho FHM Agency trên thị trường

Được thành lập trong bối cảnh internet phát triển mạnh mẽ, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp quảng cáo tổng thể trên mọi nền tảng. Cam kết trở thành cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu. 

2.1 Tạo chiến lược marketing tổng thể phù hợp với định hướng kinh doanh

Trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch nào cho khách hàng, chúng tôi đều sẽ tiến hành khảo sát thị trường một cách chi tiết. Đồng thời, phân tích thật kỹ các đối thủ cạnh tranh cùng ngành và những nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm - dịch vụ của người tiêu dùng. Để từ đó, có thể đưa ra được các chiến lược marketing mang tới hiệu quả cao, phù hợp nhất cho thương hiệu và ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

2.2 Định vị thương hiệu cho doanh nghiệp nhanh chóng

Luôn cung cấp cho người tiêu dùng những giá trị cốt lõi nhất của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Nhằm tạo sự khác biệt lớn cho doanh nghiệp so với các đối thủ cùng ngành trên thị trường. Để từ đó, sẽ có nhiều người dùng biết đến doanh nghiệp của khách hàng và ghi nhớ lâu hơn. Chỉ cần khi họ có nhu cầu sử dụng hay trải nghiệm thử sản phẩm thì chắc chắn họ sẽ nhớ tới thương hiệu của doanh nghiệp đầu tiên.

2.3 Chi phí quảng cáo đảm bảo minh bạch, rõ ràng

Các gói dịch vụ quảng cáo của chúng tôi luôn được báo giá rõ ràng để các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn ra gói dịch vụ tốt nhất theo đúng nhu cầu và mong muốn sử dụng. Ngoài ra, mọi khoản phí sẽ được thông báo chi tiết qua email hoặc tin nhắn SMS để khách hàng nắm rõ. Chưa kể, tất cả các công việc, thao tác thay đổi sẽ chỉ thực hiện sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

2.4 Đội ngũ chuyên viên marketing giỏi, giàu kinh nghiệm thực chiến

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ chuyên gia chất lượng, am hiểu tất cả các thuật toán và quy tắc của mọi nền tảng quảng cáo. Luôn cập nhật những kiến ​​thức và xu hướng marketing mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Đã triển khai hàng trăm dự án marketing chất lượng cao cho mọi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên toàn quốc.

2.5 Đối tác chính thức của Google và Meta Business Partners tại Việt Nam

Với 2 nền tảng xã hội lớn là Google và Facebook, chúng tôi vẫn luôn được họ cung cấp các nhóm hỗ trợ chuyên dụng. Để giải đáp các thông tin trực tiếp cho những sự cố trong quá trình triển khai chiến dịch. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ giám sát các dự án quảng cáo và khắc phục sự cố liên quan đến tài khoản một cách nhanh chóng.

Tại FHM Agency, chúng tôi cũng luôn được trải nghiệm các tính năng mới nhất trên 2 nền tảng này mà không cần trải qua thời gian dùng thử.

2.6 Nâng tầm chất lượng cho từng chiến dịch, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Sử dụng thành thạo các công cụ đo lường để đưa ra thước đo phát triển tốt nhất cho thương hiệu của khách hàng. Theo dõi chặt chẽ hành vi của người dùng sau khi truy cập trang vào web hoặc fanpage để tạo ra những phương án tiếp cận chính xác, phù hợp nhất.

Xem xét và so sánh kết quả của từng chiến dịch quảng cáo để chọn ra những chiến dịch hiệu quả nhất. Sau đó, nhanh chóng tối ưu hóa nhóm quảng cáo nhằm tăng nhanh tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

gioi-thieu-fhm-agency

Giá trị thương mại tạo nên chất lượng cho FHM Agency

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

FHM Agency luôn thay đổi để dành được nhiều thành công hơn. Thế nhưng thành công lớn nhất của chúng tôi vẫn là chiếm được trái tim của khách hàng.

3.1 Tầm nhìn

FHM Agency là công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển dựa trên cơ sở hợp tác lành mạnh và bền vững với các đối tác, khách hàng cá nhân. Toàn thể nhân viên của công ty vẫn luôn cùng nhau nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó mang tới nguồn thu nhập cao và tạo ra những đóng góp thiết thực nhất cho xã hội.

Để đạt được tầm nhìn của mình từ đây cho đến năm 2027, FHM Agency sẽ chủ yếu tập trung vào 3 mục tiêu chiến lược chính đó là:

  • Tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và cam kết về chất lượng dịch vụ.
  • Toàn thể đội  ngũ nhân viên công ty sẽ luôn hành động theo những giá trị cốt lõi đã đưa ra với mục tiêu hướng đến sự tăng trưởng vượt bậc.
  • Ngoài triển khai dịch vụ quảng cáo marketing trong nước, chúng tôi đã sẵn sàng để bước chân vào thị trường quốc tế.

3.2 Sứ mệnh

Ngay từ lúc bắt đầu, FHM Agency đã xác định rõ cho mình một sứ mệnh để hoàn thành. Chúng tôi sẽ luôn tiến hành cải thiện thương mại bằng cách cung cấp thật nhiều giá trị thiết thực. Đảm bảo đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp, startup và đối tác của FHM Agency.

gioi-thieu-fhm-agency-3

Mục tiêu phát triển dài hạn mà FHM Agency đang hướng tới

4. Đội ngũ nhân sự của FHM Agency

Tính đến năm 2023, FHM Agency đã có hơn 50 nhân viên đang làm việc tại cả 2 văn phòng chính ở Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Xuân Tú - CEO của FHM Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vẫn luôn cố gắng ưu tiên phát triển nguồn nhân lực của mình để mang tới thật nhiều lợi ích kinh doanh hơn nữa. FHM Agency đánh giá cao sự đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển của từng bộ phận và của toàn công ty. Ban lãnh đạo sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ nhân viên để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Từ đó, có thêm nhiều đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của FHM Agency”.

5. Thành quả FHM Agency đạt được

Chỉ tính tới nửa đầu năm 2023, đã có hơn 1000 doanh nhân Việt Nam và 100 thương hiệu hàng đầu tin tưởng, lựa chọn giải pháp marketing tổng thể của FHM Agency. Chưa kể, chúng tôi còn biến bản thân trở thành nền tảng phát triển kinh doanh cực kỳ hiệu quả cho từng đơn vị trong thời đại số. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tin rằng các con số này sẽ còn tăng hơn nữa trong những năm tới.

Các giải pháp của FHM Agency cũng đã được giới thiệu rộng khắp ra toàn quốc. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là mở rộng dịch vụ của mình ra nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.

FHM Agency cũng rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược chính thức của Google và Meta Business Partners tại thị trường Việt Nam. về vấn đề cung cấp các giải pháp marketing và công nghệ trực tuyến dành cho mọi doanh nghiệp.

6. Hãy để FHM Agency đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp bạn

Hiện tại, dịch vụ quảng cáo của chúng tôi sẽ được tập trung trên 3 nền tảng chính đó là Google Ads, Facebook Ads và TikTok Ads. Đi kèm theo đó, là những phân tích insight khách hàng theo đúng lĩnh vực. Nhằm đảm bảo cho quá trình target quảng cáo được chính xác nhất và có thể nhắm đúng vào những nhóm đối tượng tiềm năng nhất.

Khi đến với FHM Agency các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc kiểm soát chi phí của từng chiến dịch quảng cáo. Hơn nữa dựa trên ngân sách được phân bổ, có thể dễ dàng đo lường được kết quả sẽ đạt được trong mỗi chiến dịch. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ triển khai báo cáo các chỉ số đạt được theo từng chu kỳ nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hiểu và nhận thấy rõ hiệu quả của dự án mà chúng tôi đang triển khai. Luôn thực hiện đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp để đạt hiệu suất cao nhất. 

7. Tóm lại

FHM Agency luôn nắm bắt xu hướng của thương mại điện tử và mạng xã hội, cũng như nhu cầu của các nhà bán hàng. Qua đó, triển khai hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng cá nhân thay đổi phương thức bán hàng hiệu quả. Bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, triển khai các chiến lược quảng cáo nhanh chóng với mức chi phí thấp. Nhằm nâng cao doanh số bán hàng và khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo đa nền tảng: Tại đây

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg