Quay lại

FHM Việt Nam - Đối tác Marketing uy tín của Kosaxumi Việt Nam

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (2 tháng)

Kosaxumi Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp chất độn công nghiệp. Với mong muốn mở rộng kinh doanh và thu hút thêm khách hàng mới trên internet, hiện nay công ty đang chuyển hướng đẩy mạnh sang mảng SEO website. Để mang tới thành công nhanh chóng, Kosaxumi đã quyết định hợp tác với FHM Việt Nam nhằm tối ưu lại các hoạt động Digital Marketing của mình.

1. FHM Việt Nam là ai?

Là một trong những đơn vị Agency hàng đầu về cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể cho doanh nghiệp thuộc khối SMEs, FHM Việt Nam đang triển khai các gói dịch vụ đa dạng đảm bảo đáp ứng đúng với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các dịch vụ bao gồm: 

Bên cạnh đó, FHM Việt Nam còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có am hiểu sâu về thị trường. Chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tạo nền móng kinh doanh vững chắc, để từ đó có thể phát triển lâu dài và bền vững.

gioi-thieu-ve-fhn-viet-nam

FHM Việt Nam đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing hàng đầu

2. Định hướng phát triển của Kosaxumi Việt Nam

Trong nửa cuối năm 2023, Kosaxumi Việt Nam sẽ chủ yếu tập trung phát triển sản phẩm - dịch vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

Các kênh truyền thông của Kosaxumi hiện tại đang còn nhiều vấn đề tồn đọng, đặc biệt là website. Vì vậy, doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác đối tác Agency uy tín để triển khai hoạt động SEO Website nhằm phát triển thương hiệu và tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

gioi-thieu-ve-kosaxumi-viet-nam

Kosaxumi Việt Nam chú trọng nhiều hơn vào SEO web để mở rộng quy mô kinh doanh

3. Chúng tôi đã làm gì cho Kosaxumi Việt Nam?

Để có thể giải quyết các vấn đề, Kosaxumi Việt Nam đã lựa chọn hợp tác lâu dài với FHM Việt Nam. Thông qua hợp tác, FHM Việt Nam sẽ giúp công ty xây dựng nhận diện thương hiệu, cải thiện giao diện, tăng khả năng tìm kiếm thông tin và lượt truy cập tự nhiên cho trang web một cách nhanh chóng.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Website tại FHM Agency: 

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research)

 • Tìm hiểu các từ khóa phù hợp với nội dung và lĩnh vực hoạt động của website.
 • Sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner, SEMrush, Ahrefs,... để tìm kiếm từ khóa có lượng tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp.

Bước 2: Kiểm tra hiện trạng và đánh giá cạnh tranh (Website Audit)

 • Đánh giá website hiện tại với các yếu tố như tốc độ tải trang, sitemap, robots.txt, các lỗi phân tích, cấu trúc URL,...
 • Phân tích và so sánh với các đối thủ cạnh tranh để hiểu rõ vị trí và điểm mạnh, điểm yếu của website.

Bước 3: Thiết kế và tối ưu nội dung (Content Design & Optimization)

 • Xây dựng nội dung chất lượng, độc đáo và hấp dẫn cho từng trang của website dựa trên từ khóa đã nghiên cứu.
 • Tối ưu tiêu đề, thẻ meta description, thẻ tiêu đề (H1, H2, H3,...), đánh dấu các từ khóa, và tối ưu hóa hình ảnh và video.

Bước 4: Xây dựng liên kết (Link Building)

 • Tạo kế hoạch xây dựng liên kết bên ngoài từ các trang web uy tín và có liên quan.
 • Đăng ký website vào các danh mục, diễn đàn, blog, mạng xã hội và thảo luận trực tuyến để thu hút liên kết tự nhiên từ người dùng và website khác.

Bước 5: Tối ưu công cụ tìm kiếm (On-page SEO)

 • Đảm bảo website có sitemap.xml và robots.txt được tối ưu.
 • Cải thiện tốc độ tải trang và tối ưu trên các thiết bị di động (Mobile optimization).
 • Đảm bảo các liên kết nội bộ (internal links) được tạo để tăng khả năng đánh giá và xếp hạng từng trang.

Bước 6: Theo dõi và đánh giá (Monitoring & Evaluation)

 • Cài đặt Google Analytics và Google Search Console để theo dõi lưu lượng truy cập và các chỉ số hiệu suất của website.
 • Đánh giá và điều chỉnh chiến lược SEO dựa trên dữ liệu và số liệu thu thập được.

Bước 7: Nghiệm thu và cải thiện (Testing & Refinement)

 • Kiểm tra lại các chỉ số SEO như thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi,...
 • Dựa trên kết quả nghiệm thu, điều chỉnh lại các yếu tố SEO cần thiết để nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa website.

dich-vu-cua-fhm-viet-nam

Giải pháp FHM triển khai cho Kosaxumi Việt Nam

4. Lợi ích nhận được khi lựa chọn dịch vụ của FHM Việt Nam

So với loại hình quảng cáo truyền thống khác mà Kosaxumi đã và đang thực hiện như banner, tờ rơi,... thì dịch vụ SEO web của FHM đảm bảo sẽ mang lại nhiều giá trị lợi ích hơn hẳn. Cụ thể như:

 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: FHM Việt Nam là agency có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng, có kiến thức sâu rộng về các chiến lược tối ưu hóa và biết cách đưa ra các phương pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp cụ thể.
 • Tập trung vào kết quả: chúng tôi tập trung vào việc mang lại kết quả tích cực cho doanh nghiệp bằng việc tối ưu website và các yếu tố liên quan để cải thiện thứ hạng từ khóa chuyển đổi trên các công cụ tìm kiếm và tăng lượng khách hàng tiềm năng.
 • Chiến lược tùy chỉnh: Chúng tôi tạo ra một chiến lược SEO tùy chỉnh cho doanh nghiệp dựa trên lĩnh vực hoạt động, mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng. Điều này đảm bảo rằng các hoạt động tối ưu hóa được thực hiện một cách hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ SEO của FHM Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức bởi vì doanh nghiệp không cần tự mình thực hiện các hoạt động liên quan đến SEO và tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh chính.
 • Đối tượng và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng: Với định hướng nội dung phù hợp, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng. Điều này giúp tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.
 • Theo dõi và báo cáo hiệu quả: FHM Việt Nam thường xuyên theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO. Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo đầy đủ và chi tiết về vị trí từ khóa, lưu lượng truy cập và các chỉ số hiệu suất khác để doanh nghiệp có thể hiểu rõ về tiến độ và hiệu quả của chiến dịch.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-cua-fhm-viet-nam

Không chỉ là SEO web FHM còn giúp Kosaxumi Việt Nam tăng cao lợi nhuận nhanh chóng

5. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung hợp tác giữa FHM Việt Nam với Kosaxumi Việt Nam về việc cung cấp giải pháp SEO website toàn diện. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp này sẽ có thể giúp cho Kosaxumi mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng trên internet. Đồng thời, tạo ra được các nội dung website chất lượng theo đúng chuẩn SEO. Để từ đó, thu hút được nhiều khách hàng truy cập tự nhiên vào trang web.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 02, Ngõ 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 1. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, cam kết chuẩn SEO
 2. Dịch vụ SEO tổng thể Website uy tín, lên top với hàng nghìn từ khóa
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg