Quay lại

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (2 tháng)

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing chất lượng. Từ khi thành lập đến nay, FHM Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển không chỉ về phạm vi dịch vụ mà còn về doanh số bán hàng. Với đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án cho khách hàng, hỗ trợ xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp cho từng doanh nghiệp.

gioi-thieu-fhm-viet-nam-2

FHM Việt Nam - Đơn vị cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu

1. Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam

Ngay từ những ngày bắt đầu, FHM Việt Nam vẫn luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu cho mọi khách hàng và đối tác. Đồng thời, cũng là một trong những đối tác cao cấp của Google và Meta Business Partners tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình từ lúc thành lập cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Tất cả là nhờ và khả năng làm mới bản thân, không giới hạn mình vào bất kỳ khuôn khổ nào. Hơn nữa, còn luôn đặt ra những mục tiêu, thử thách mới để giúp cho công ty và đội ngũ nhân viên luôn được phát triển không ngừng.

Là tiền thân từ một nhóm Freelancer nhỏ, hoạt động dưới sự dẫn dắt của Ông Nguyễn Xuân Tú - CEO của FHM Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ với 50+ thành viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực. Hơn nữa, toàn bộ nhân viên công ty cũng luôn nhiệt huyết trong công việc và được các khách hàng cả trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực.

FHM Việt Nam đảm bảo mang tới những giải pháp chạy quảng cáo hiệu quả trên đa nền tảng, xây dựng và thiết kế website theo đúng chuẩn SEO, lập ra các kế hoạch phát triển thương hiệu nhanh chóng cho mọi đối tác thuộc từng lĩnh lực kinh doanh khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi còn mới ra mắt thị trường dịch vụ phát triển phần mềm nhằm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi luôn ưu tiên đặt lợi ích cho khách hàng lên đầu. Lắng nghe từng nhu cầu và khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình triển khai marketing hay xây dựng website chất lượng. Đảm bảo đáp ứng đúng với mọi mong muốn mà các đối tác đưa ra một cách nhanh chóng, kể cả những điều nhỏ nhất.

Với niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi đang sở hữu, hứa hẹn sẽ mang tới những chiến lược marketing thành công nhất cho thương hiệu của bạn. Cam kết thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng nhanh tỷ lệ chuyển đổi trên trang chỉ trong thời gian ngắn. Đảm bảo mở rộng thị trường kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.

gioi-thieu-fhm-viet-nam

Thông tin FHM Việt Nam

2. Điểm khác biệt tạo nên tên tuổi của FHM Việt Nam

Để không biến bản thân trở nên giống với thị trường và có thể tạo dựng được niềm tin của khách hàng, đối tác nhanh chóng. FHM Việt Nam luôn hướng công ty đi theo một khuôn khổ mới, cập nhật và áp dụng các công nghệ hiện đại vào trong mô hình hoạt động của mình.

2.1 Xây dựng chiến lược marketing tổng thể cam kết phù hợp với thương hiệu

Trước khi triển khai bất kỳ một chiến dịch nào cho đối tác, chúng tôi đều tiến hành khảo sát thị trường, phân tích các đối thủ cạnh tranh và từng nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm của người tiêu dùng. Qua đó, đưa ra được các chiến lược marketing phù hợp nhất cho hoạt động thương hiệu và ngân sách có thể chi trả của bạn.

2.2 Định vị thương hiệu của doanh nghiệp bạn nhanh chóng

Luôn tạo ra những giá trị cốt lõi nhất tới cho cho người tiêu dùng, để họ có nhiều hiểu biết hơn về thương hiệu và sản phẩm - dịch vụ mà bạn đang có. Tạo ra những điểm khác biệt hơn so với những đối thủ cùng ngành, nhằm lôi kéo nhiều người dùng biết đến và nhớ tới doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

2.3 Chi phí triển khai dịch vụ minh bạch, rõ ràng

Các gói dịch vụ của FHM Việt Nam luôn có bảng giá niêm yết rõ ràng, tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn để đưa ra những gói phù hợp nhất. Hơn nữa, tất cả mọi khoản phí đều sẽ được gửi tới bạn một cách chi tiết thông qua hình thức gửi email, Zalo hoặc SMS. Cam kết chỉ thực hiện các danh sách công việc sau khi đã nhận được sự đồng ý từ bạn hay những người có quyền hạn.

2.4 Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến

Sở hữu đội ngũ chuyên viên giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, am hiểu mọi dịch vụ và giải pháp marketing hàng đầu trên thị trường. Luôn cập nhật những kiến thức, xu hướng marketing mới nhất để thỏa mãn mọi yêu cầu cho khách hàng và các đối tác. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án marketing chất lượng cho mọi doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên khắp cả nước.

2.5 Vinh dự trở thành đối tác cao cấp của Google và Meta Business Partners

FHM VIệt Nam còn được 2 nền tảng lớn là Google và Facebook cung cấp một đội ngũ support riêng. Nhằm hỗ trợ trực tiếp các vấn đề xảy ra trong quá trình tạo dựng chiến dịch, theo dõi các chỉ số thu được trong quảng cáo, triển khai xử lý và khắc phục sự cố xuất hiện trên tài khoản nhanh chóng. Hơn nữa, chúng tôi còn luôn được trải nghiệm những tính năng mới nhất khi 2 nền tảng này cập nhật mà không cần thông qua thời gian thử nghiệm.

2.6 Nâng tầm chất lượng cho thương hiệu và tối ưu cho tỷ lệ chuyển đổi

Sử dụng thành thạo các công cụ khảo sát và đo lường. Từ đó, đưa ra những chỉ số phát triển tốt nhất, phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn. Theo dõi chính xác hành vi, nhu cầu tìm kiếm của người dùng sau khi truy cập vào website hoặc fanpage để lập ra những phương án tiếp cận hay quảng bá sản phẩm một cách hợp lý.

Luôn triển khai kiểm tra và so sánh những kết quả đạt được trong từng chiến dịch quảng cáo đã thực hiện cho khách hàng. Nhằm chọn ra những chiến dịch hay nhóm quảng cáo hiệu quả nhất, giúp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

gioi-thieu-fhm-viet-nam-3

Lợi thế tạo ra thành công của FHM Việt Nam

3. Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong từng lĩnh vực đang triển khai. Cam kết cung cấp các giải pháp thông minh với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.

3.1 Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu FHM Việt Nam bền vững, phát triển và mở rộng ra thị trường hơn nữa với các danh hiệu:

 • Chất lượng dịch vụ đi đầu.
 • Cung cấp các giải pháp thông minh và triển khai điều hành chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự có tính kỷ luật cao và có trình độ lâu năm.

Tạo ra những giá trị thiết thực và tiên phong trong các lĩnh vực:

3.2 Sứ mệnh

FHM Việt Nam hiểu rõ sứ mệnh mà bản thân phải làm đó là được sinh ra để cung cấp các dịch vụ marketing tổng thể và đưa ra những giải pháp tiếp thị trực tuyến hữu hiệu, nhanh chóng cho từng khách hàng. Đảm bảo nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và doanh thu chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, đưa thương hiệu của từng khách hàng đến vị trí tốt hơn trên thị trường. Từ đó, có thể lôi kéo thêm nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

3.3 Giá trị cốt lõi

Chúng tôi không cần phải là sự lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp bạn, nhưng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cuối cùng. Bởi toàn thể nhân viên trong công ty đều luôn muốn đem tới cho khách hàng và các đối tác những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, chưa từng có ở các đơn vị cùng ngành khác. Tất cả là nhờ vào giá trị cốt lõi mà đội ngũ đứng đầu của FHM Việt Nam đã tạo dựng ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

Với tâm thế “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - NHÂN” chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển kinh doanh lâu dài.

gioi-thieu-fhm-viet-nam-1

Mục tiêu phát triển dài hạn mà FHM Việt Nam đang thực hiện

4. Triết lý kinh doanh mà FHM Việt Nam đang thực hiện

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam nổi tiếng lấy triết lý 3C làm cốt lõi. Cụ thể là Cảm tạ (Cheers) - Sáng tạo (Creation) - Thử thách (Challenge).

4.1 Đối với khách hàng

 • Chúng tôi sẽ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm.
 • Cam kết đáp ứng đúng theo mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Triển khai thực hiện và đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm - dịch vụ.
 • Luôn suy nghĩ cho các hoạt động từ quan điểm của khách hàng.
 • Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi luôn giải quyết vấn đề kịp thời, nhã nhặn và công bằng. Chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và phát huy niềm tin của khách hàng.

4.2 Đối với nhà cung cấp

 • Tuân thủ pháp luật. Đảm bảo thực hiện các hành động công bằng, trung thực và khách quan.
 • Chúng tôi luôn lựa chọn nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí có liên quan trực tiếp tới sản phẩm và dịch vụ. Chẳng hạn như chất lượng, giá cả, tiêu chuẩn và các điều kiện liên quan khác.
 • Ủng hộ các nhà cung cấp có khuynh hướng cạnh tranh công bằng và có lập trường vững chắc. Luôn chống lại các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp và phi đạo đức.

5. Tóm lại

Trong suốt quá trình trưởng thành, lợi ích của khách hàng luôn được FHM Việt Nam đặt lên hàng đầu. Đảm bảo quan tâm đến từng nhu cầu, mong muốn của mỗi khách hàng dù là nhỏ nhất. Cùng với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và vươn lên trong công việc, có niềm đam mê với nghề. Đó sẽ là điểm khởi đầu cho những thành công rực rỡ trong tương lai của doanh nghiệp bạn.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg