Quay lại

Lịch sử và tổng quan về công ty FHM Việt Nam

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

FHM Việt Nam đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Digital Marketing cho mọi doanh nghiệp. Tự hào là đối tác cao cấp của Google  Partner và Facebook tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, FHM Việt Nam được biết đến là một trong những công ty Agency hàng đầu về truyền thông tích hợp với các nhóm dịch vụ chính là thiết kế website, quảng cáo đa nền tảng và phát triển phần mềm.

1. Khởi đầu của FHM Việt Nam

FHM Việt Nam tiền thân là một nhóm freelancer nhỏ do ông Nguyên Xuân Tú dẫn dắt. Đây cũng là bước đầu tiên giúp định hướng sự khác biệt của FHM Việt Nam sau này.

Ngay từ những ngày đầu, công ty đã chủ trương ưu tiên nhận các dự án thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ để mở rộng quy mô kinh doanh của mình ra thị trường. Chủ yếu trong thời kỳ này công ty sẽ chuyên tập chung nhiều nhất vào mảng quảng cáo trên đa nền tảng cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, FHM Việt Nam cũng không bỏ qua những dự án lớn nếu có cơ hội nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn của công ty.

Đến năm 2022, văn phòng chính thức của FHM Việt Nam được mở và dần đi vào hoạt động. Đảm bảo luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, triển khai tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất. Chính vì thế, dần dần công ty cũng đã nhận được nhiều dự án triển khai hơn, đặc biệt là trong 2 mảng quảng cáo và thiết kế web. Tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng và giới thiệu của các đối tác đã từng sử dụng dịch vụ do FHM Việt Nam cung cấp.

Chỉ trong một năm kể từ lúc mở văn phòng chính thức, chúng tôi đã tăng trưởng gần như gấp 3 lần so với thời điểm đầu cả về quy mô và nhân sự. Đội ngũ chuyên viên cũng được gia tăng nhằm triển khai các dự án tối ưu và chuyên sâu hơn. Chưa kể trong năm 2023, FHM Việt Nam còn đưa ra thị trường một mảng dịch vụ mới đó là phát triển phần mềm, nhằm đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu mà các doanh nghiệp đối tác đề ra.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam
FHM Việt Nam tạo ra giá trị kinh doanh đích thực cho mọi doanh nghiệp

2. Thông tin doanh nghiệp

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FHM Việt Nam
 • Hotline: 034.8888.186 - 097.791.4444
 • Website: fhmvietnam.com
 • Gmail: fhmvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội: Ngõ 25 P. Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng đại diện tại TP.HCM: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • Thời gian làm việc: 8:30 - 18:00

3. Định hướng phát triển tập chung mà FHM Việt Nam đang hướng đến

Mỗi dự án mà FHM Việt Nam thực hiện sẽ đều chú trọng đến chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang tới nhiều giá trị lợi ích nhất cho doanh nghiệp.

 • Tất cả giao diện website sẽ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục theo các xu hướng. Đảm bảo tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, luôn sử dụng các kỹ thuật và công nghệ thiết kế tiên tiến nhất. Nhằm mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm tuyệt vời và khó quên khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.
 • Nghiên cứu và hình thành hệ thống phát triển toàn diện, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh của khách hàng.
 • Chúng tôi đảm bảo sẽ xây dựng các giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả mang lại giá trị thực cho mọi khách hàng. Giúp khách hàng mở rộng thị trường nhanh chóng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng lợi nhuận tối đa.
 • Chưa kể, FHM Việt Nam còn giúp khách hàng khai thác sức mạnh của internet, nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển nhận diện thương hiệu bằng các giải pháp kinh doanh trực tuyến do chính chúng tôi nghiên cứu.
 • Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nền tảng, ứng dụng thông minh nhất. Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh sau này.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam

FHM Việt Nam không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển

4. Các dịch vụ có tại FHM Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, FHM Việt Nam đang tập trung triển khai chủ yếu trên 3 lĩnh vực dịch vụ chính với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

4.1 Triển khai quảng cáo đa nền tảng

Giải pháp chiến lược marketing tổng thể của FHM Việt Nam với định hướng kinh doanh rõ ràng cùng quy trình triển khai chặt chẽ. Chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế cao hơn trên thị trường.

 • Tối ưu hóa chi phí: Với đội ngũ chuyên viên marketing am hiểu mọi xu hướng mới nhất của thị trường, chúng tôi đảm bảo sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên tất cả các kênh tiếp thị mà khách hàng đã chọn. Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư vào mảng quảng cáo.
 • Định vị thương hiệu: Xây dựng lộ trình phát triển thương hiệu bền vững với bộ nhận diện chuyên nghiệp, cam kết đồng bộ thông tin trên tất cả các kênh digital.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh: Tăng thị phần, tăng biên lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng, giúp củng cố vị thế thương hiệu chie trong thời gian ngắn trên thị trường
 • Phương pháp đo lường chính xác: Hệ thống báo cáo của FHM Việt Nam minh bạch với các số liệu cụ thể. Giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing mà chúng tôi đã thực hiện.

4.2 Thiết kế và xây dựng trang web cho mọi doanh nghiệp

Trong suốt nhiều năm qua, FHM Việt Nam đã cung cấp dịch vụ thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường. Các thiết kế website mà chúng tôi thiết kế ra luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu SEO, tương thích với mọi trình duyệt và công cụ tìm kiếm. Đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời tới cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, có hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những mẫu website độc ​​đáo nhất, giao diện người dùng đẹp nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ thiết kế website của FHM Việt Nam mang lại cho doanh nghiệp:

 • Đa dạng loại hình dịch vụ: Chúng tôi tự tin có thể thiết kế website theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp với sở thích và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Chẳng hạn như gói thiết kế website giá rẻ, gói thiết kế website chuyên nghiệp, gói thiết kế website theo yêu cầu,...
 • Tối ưu giao diện hiệu quả: Đảm bảo cung cấp giao diện website độc ​​đáo không trùng lặp với các giao diện khác.
 • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm: Có khả năng sáng tạo vượt trội đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Tối ưu hóa website hiệu quả cho từng dòng code, đảm bảo trang web lên TOP Google nhanh chóng.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhận làm web trọn gói website theo mẫu trong vòng 5-7 ngày. Đối với các trang web theo yêu cầu, tùy vào độ phức tạp của website mà thời gian hoàn thành trong vòng 15-30 ngày. Đảm bảo tiến độ thực hiện luôn theo đúng với hợp đồng đã ký kết trước đó.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối: Bảo mật dữ liệu khách hàng hiệu quả cao nhờ sử dụng các kỹ thuật thiết kế website mới nhất.
 • Website hiển thị trên mọi thiết bị: Trang web sau khi thiết kế được tương thích với mọi trình duyệt và công cụ tìm kiếm. Khách hàng có thể truy cập trang web từ nhiều thiết bị khác nhau để kiểm tra.

4.3 Phát triển phần mềm theo yêu cầu

Dù là lĩnh vực kinh doanh mới phát triển tại FHM Việt Nam, chúng tôi vẫn tự tin có thể đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra với đội ngũ IT dày dặn kinh nghiệm.

 • Triển khai nhiều dịch vụ cùng lúc: Đảm bảo cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm, ứng dụng, web - app và tạo website theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Có đủ khả năng để tạo dựng ứng dụng mới, đồng thời tiến hành cập nhật và sửa chữa các ứng dụng hiện có. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng các chức năng xử lý, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới.
 • Tính năng đa dạng: Mỗi phần mềm mà chúng tôi tạo ra có các tính năng khác nhau như phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý data, phần mềm chat trực tuyến,... Giúp việc quản lý thủ công của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Quy trình triển khai hiệu quả: Chúng tôi cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm 5 bước thực hiện chuẩn đó là xác định yêu cầu, thiết kế, phát triển, thử nghiệm và bảo trì. Nhờ sở hữu đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ phát triển ra những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng đúng với từng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Tùy theo mức độ, yêu cầu, độ khó của quá trình triển khai mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các đề xuất chi phí phù hợp. Nhưng nhìn chung các giải pháp mà FHM Việt Nam đưa ra vẫn được các đối tác đánh giá là khá phải chăng so với mặt bằng chung.
 • Dịch vụ bảo hành lâu dài: Ngoài cung cấp các gói giải pháp, chúng tôi còn cung cấp chính sách hậu mãi, bảo trì và cập nhật phần mềm thường xuyên. Để đảm bảo phần mềm, ứng dụng và app của khách hàng luôn hoạt động ổn định theo thời gian.

5. Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng FHM Việt Nam trở thành một công ty lớn mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Khẳng định vị thế của bản thân trên cả thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và cam kết cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất. Xây dựng niềm tin, uy tín và quan hệ đối tác lâu dài để cùng nhau phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi còn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam

FHM Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

6. Giá trị cốt lõi

 • Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi: Hiệu quả mà khách hàng nhận được luôn là phương hướng hành động của chúng tôi. FHM Việt Nam cam kết sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng.
 • Hiểu rõ con người là trung tâm của sự chú ý: Chúng tôi hiểu rõ nhân sự chính là nguồn vốn của công ty, là yếu tố để tạo nên thành công. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp các chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhất cho toàn thể nhân viên của mình.
 • Hướng đến mục tiêu vì một thị trường bền vững: Tinh thần đồng đội và chính trực là phương châm hành động của chúng tôi. Đảm bảo chi tiết, cụ thể trong từng dự án, luôn đưa ra các phương hướng triển khai rõ ràng cho khách hàng.
 • Tạo sự khác biệt: Đột phá chính là lợi thế cạnh tranh hiệu quả nhất mà chúng tôi đang theo đuổi. Luôn tạo ra những giá trị khác biệt nhằm mang tới hiệu quả kinh doanh lớn cho cả công ty và khách hàng.

7. Điểm nổi bật trong đội ngũ nhân viên của FHM Việt Nam

Nhằm mở rộng mô hình kinh doanh cho công ty, ban lãnh đạo đã quyết định tuyển dụng thêm rất nhiều đợt nhân sự cho các phòng ban. Đảm bảo mỗi nhân sự sau khi tuyển vào FHM đều được sàng lọc kỹ càng, có năng lực làm việc tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Mỗi loại hình dịch vụ cung cấp đều được triển khai bởi từng phòng ban riêng biệt với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới cho từng khách hàng.

Chưa kể, mỗi nhân viên tham gia vào dự án triển khai đều có tinh thần trách nhiệm cao, tự giác trong công việc. Luôn sẵn sàng kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng nhanh chóng.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam

Đội ngũ nhân sự tạo nên giá trị đích thực cho FHM Việt Nam

8. Tóm lại

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Công ty FHM Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng, với những mảng dịch vụ Digital Marketing mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu, thu hút nhiều khách truy cập hơn và tạo chuyển đổi nhanh chóng. Nếu cần giải đáp thêm thông tin hay muốn đăng ký dịch vụ marketing hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 02, Ngõ 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 1. Thiết kế website chuyên nghiệp
 2. Phát triển phần mềm doanh nghiệp
 3. Quảng cáo toàn diện đa nền tảng
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg