Quay lại

Thông báo: Chuyển địa điểm văn phòng của FHM Việt Nam

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên của FHM Việt Nam,

 

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng, kể từ ngày 23/10/2023, văn phòng của FHM Việt Nam sẽ chuyển sang địa điểm mới. Qua quá trình phát triển và mở rộng, chúng tôi quyết định dời văn phòng từ địa chỉ hiện tại là Ngõ 25 P. Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội sang địa chỉ mới tại Số 212 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

1. Lý do chuyển địa điểm

Chuyển địa điểm là một quyết định quan trọng và chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ với bạn lý do mà chúng tôi đã đưa ra quyết định này. Địa chỉ mới sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn về vị trí, diện tích và cơ sở hạ tầng, giúp chúng tôi phục vụ Quý khách hàng và đối tác tốt hơn. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng và sản phẩm sáng tạo như trước. Đồng thời cũng hy vọng rằng, sự thay đổi này sẽ giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn và thuận tiện hơn cho tất cả mọi người.

2. Chi tiết về địa chỉ mới

Dưới đây là thông tin chi tiết về địa chỉ mới của văn phòng FHM Việt Nam:

FHM Việt Nam, Tầng 5, Số 212 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi hi vọng rằng sự thay đổi này sẽ không gây khó khăn cho bạn mà ngược lại, nó sẽ làm cho việc tương tác với chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Địa chỉ mới nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân, một vị trí thuận tiện, gần các tiện ích và dịch vụ phụ trợ, giúp bạn có thể tiếp cận chúng tôi một cách dễ dàng hơn.

3. Lịch trình chuyển đổi

Nhu cầu chuyển địa điểm này sẽ bắt đầu từ ngày 23/10/2023. FHM Việt Nam đã lên kế hoạch tổ chức một quá trình chuyển đổi toàn diện. Hơn nữa, chúng tôi cũng hy vọng sẽ không gây bất kỳ sự phiền toái nào cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc cần hỗ trợ nào liên quan đến sự chuyển đổi này, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

4. Thông tin liên hệ

FHM Việt Nam hiểu rằng có thể có những câu hỏi hoặc thắc mắc trong quá trình chuyển đổi. Vì vậy, nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn liên hệ với chúng tôi, vui lòng sử dụng các thông tin liên hệ sau đây:

Chúng tôi rất mong được tiếp đón bạn tại địa điểm mới và tiếp tục duy trì các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Xin cảm ơn sự hỗ trợ, thông cảm của Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho Quý vị tại địa chỉ mới.

5. Lời kết

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã ủng hộ FHM Việt Nam trong suốt thời gian qua. Sự chuyển đổi này là một phần quá trình phát triển và hoàn thiện của chúng tôi. Hơn hết, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất.

 

Trân trọng,

Nguyễn Xuân Tú

CEO - FHM Việt Nam

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg