Quay lại

Tin FHM Việt Nam tuyển dụng mới nhất năm 2023

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Trong mỗi giai đoạn phát triển, các doanh nghiệp đều sẽ tiến hành thay mới và cải tiến thêm chất lượng nhân sự cho đơn vị mình, FHM Việt Nam cũng không ngoại lệ. Là một trong những đơn vị Agency hàng đầu, chuyên cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn điện cho khách hàng. FHM Việt Nam tuyển dụng các vị trí liên quan trực tiếp tới dịch vụ mà mình đang cung cấp với mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

1. Giới thiệu chung về FHM Việt Nam

FHM Việt Nam là một đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing toàn diện nhằm xây dựng thương hiệu chất lượng cho mọi doanh nghiệp. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn chiến lược đến thiết kế hệ thống nhận diện thông minh. Đồng thời, chúng tôi còn giúp đẩy mạnh truyền thông thương hiệu, thành lập bộ phận marketing thuê ngoài và sản xuất TVC.

Mục đích của FHM Việt Nam khi cung cấp các dịch vụ đó là tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh và giúp thương hiệu tiếp cận nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn nữa.

gioi-thieu-fhm-viet-nam-1


FHM Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn điện cho khách hàng

2. Thông tin liên hệ

Khi có nhu cầu đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của FHM Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức liên lạc dưới đây để được bộ phận chăm sóc hỗ trợ nhanh chóng:

 • Địa chỉ: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: fhmvietnam@gmail.com
 • Hotline: 0977.914.444
 • Website: fhmvietnam.com
 • Giờ làm việc: 8:30 - 18:00

3. Các ngành dịch vụ nổi bật tại FHM Việt Nam

Trước khi cung cấp bất kỳ dịch vụ nào cho khách hàng, FHM Việt Nam sẽ triển khai phân tích kỹ lưỡng về tình hình của thị trường. Để từ đó, giúp khách hàng tạo chân dung người dùng mục tiêu chính xác trong môi trường kỹ thuật số và đo lường tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Sau đó, chúng tôi đề xuất các chiến lược marketing toàn diện, đa kênh cho khách hàng, đảm bảo dựa trên mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của đối tác. Đồng thời tiến hành phân tích dữ liệu từ big data đã thu thập nhằm giúp khách hàng xây dựng các chiến lược truyền thông hiệu quả trong thời gian tới.

3.1 Dịch vụ quảng cáo trên đa nền tảng

FHM Việt Nam mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quảng cáo đa nền tảng cực kỳ chất lượng. Đảm bảo có thể đáp ứng được yêu cầu cho mọi ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng triển khai đồng bộ chiến lược phát triển thương hiệu một cách hiệu quả. Từ đó, tăng khả năng đột phá về doanh thu và tối ưu chi phí marketing hiệu quả. Dựa trên cơ sở nghiên cứu dữ liệu số mà chúng tôi đã thu thập thông qua các kênh digital.

Đội ngũ chuyên gia của FHM Việt Nam sẽ luôn tạo dựng các chiến lược quảng cáo theo từng bước. Nhằm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trực tuyến cho từng kênh dựa trên mục tiêu marketing của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, tất cả mọi hoạt động đều sẽ được liệt kê cụ thể và minh bạch trong báo cáo hàng ngày, hàng tuần mà chúng tôi gửi đến cho khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết, dịch vụ quảng cáo đa kênh mà FHM Việt Nam đang cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Đảm bảo các thông tin sẽ được đồng bộ trên mọi nền tảng. Từ đó, tạo ra hệ thống điểm chạm chất lượng nhằm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ quảng cáo đa nền tảng của FHM Việt Nam chủ yếu được phát triển trên 3 mạng xã hội chính là Facebook, Google và TikTok. Bởi chúng tôi hiểu được, đây là 3 nền tảng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Do đó, chúng được coi là môi trường tiếp thị cực kỳ hiệu quả giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm của mình tới đúng đối tượng mua hàng.

thong-tin-fhm-viet-nam-2

Sự khác biệt trong dịch vụ mà FHM Việt Nam cung cấp

3.2 Dịch vụ thiết kế website uy tín, trọn gói

Việc truyền cảm hứng vào trong từng sản phẩm - dịch vụ đang kinh doanh để giúp doanh nghiệp bạn truyền tải thông điệp và giá trị nhanh chóng. Đồng thời thu hút sự chú ý và tạo uy tín cho thương hiệu tới các khách hàng mục tiêu vẫn luôn là mục đích phát triển của FHM Việt Nam khi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Chúng tôi đảm bảo rằng, tất cả sản phẩm mà công ty thiết kế ra đều có màu sắc và giao diện ấn tượng. Giúp doanh nghiệp bạn tạo ra sự khác biệt và lôi kéo thật nhiều người xem ở lại với trang web của mình lâu hơn. Chưa kể, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết web theo yêu cầu nhằm tạo ra các sản phẩm mang đậm phong cách riêng của chính bạn. Đảm bảo phù hợp theo đúng sở thích và mong muốn của từng khách hàng.

Đội ngũ designer của FHM Việt Nam trẻ và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng nỗ lực hết mình để phát triển những ý tưởng táo bạo. Luôn tạo ra những thiết kế đột phá, nổi bật và mang đến cuộc cách mạng hóa trong hình ảnh cho thương hiệu bạn. Chúng tôi cũng có khả năng đồng nhất thông điệp, hình ảnh, màu sắc,... ngay trên chính website của bạn. Để góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng.

Công việc của FHM Việt Nam khi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ không chỉ đơn thuần là thiết kế sản phẩm để truyền tải một thông điệp truyền thông. Mà chúng tôi góp phần tạo ra các giá trị thiết thực nhất tới cho người tiêu dùng, giúp họ hiểu và quý mến thương hiệu sâu sắc hơn.

Một số lĩnh vực thiết kế web hiện tại của FHM Việt Nam:

 • Thiết kế website nhận diện thương hiệu.
 • Thiết kế website cho công ty và doanh nghiệp.
 • Thiết kế website bán hàng online.
 • Thiết kế landing page.

Và còn rất nhiều loại hình dịch vụ thiết khác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Hơn nữa, tất cả giao diện và nội dung sau khi thiết kế đều đảm bảo chuẩn SEO và chuẩn UX/UI. Giúp trang web của bạn cải thiện vị trí hiển thị nhanh chóng và leo lên vị trí top đầu Google chỉ trong thời gian ngắn.

3.3 Dịch vụ phát triển phần mềm - ứng dụng

Phát triển phần mềm ứng dụng chính là quá trình tạo ra các hệ thống và phần mềm hay ứng dụng công nghệ dựa theo yêu cầu của người dùng. Hơn nữa, tất cả các phần mềm, ứng dụng này đều phải đảm bảo đáp ứng và có thể tùy chỉnh theo mục tiêu riêng của từng khách hàng. Ngoài ra, còn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ tính giống như các sản phẩm có sẵn trên thị trường.

Với đội ngũ IT có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng tất cả sản phẩm mà mình tạo sẽ luôn giúp doanh nghiệp bạn thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng. Cải thiện trải nghiệm cho người dùng và giúp cho các thao tác sử dụng của họ trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do vì sao dù đây là lĩnh vực mới mà FHM Việt Nam cung cấp thì vẫn có rất nhiều đối tác, kể cả doanh nghiệp lớn sẵn sàng đăng ký sử dụng. Bởi những phần mềm ứng dụng mà chúng tôi nghiên cứu luôn tại ra được các giá trị thiết thực tới cho doanh nghiệp và khách hàng của họ.

3.4 Dịch vụ sản xuất media

Ngoài cung cấp các dịch vụ phổ biến như quảng cáo đa nền tảng hay thiết kế website, FHM Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ quay video quảng cáo và sản xuất media chuyên nghiệp. Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng ý tưởng kịch bản phù hợp với ngành hàng, triển khai quay dựng phim theo đúng kỹ thuật và phát hành TVC. Nhằm giúp cho các hoạt động marketing của khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ sản xuất media của chúng tôi còn giúp cho các doanh nghiệp mở rộng phạm vi phân phối và có thể thu hút được đa dạng các đối tượng khán giả. Từ đó, giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng cho thương hiệu chỉ trong thời gian ngắn.

Thông thường các video mà chúng tôi được khách hàng yêu cầu thường là dạng video ngắn, độ dài từ 10 giây đến 3 phút. Cho nên, các hình ảnh sản phẩm - dịch vụ đều sẽ được chúng tôi ưu tiên hiển thị lên trước. Chưa kể, những hình ảnh này đều phải đảm bảo được ấn tượng, nêu bật được các điểm mạng về sản phẩm và đính kèm cả những thông điệp mà doanh nghiệp đang cần truyền tải. Nhằm tạo cảm giác tò mò, kích thích người tiêu dùng tìm hiểu sau đó lựa chọn sử dụng sản phẩm.

4. Lý do FHM Việt Nam tiếp tục đăng tin tuyển dụng

Nguồn nhân lực thường ảnh hưởng trực tiếp tới thành bại của một doanh nghiệp. Do đó, mỗi năm FHM Việt Nam cũng tiến hành triển khai tuyển dụng các vị trí cho từng phòng ban với những yêu cầu riêng biệt và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Đồng thời đầu năm 2023, FHM Việt Nam cũng đã triển khai mở thêm chi nhánh thứ 2 cho đơn vị mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, đẩy mạnh vấn đề tuyển dụng là hoạt động vô cùng cần thiết đối với công ty. Việc này không chỉ giúp ban lãnh đạo giải quyết được vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực mà còn giúp xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Từ đó, giúp đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh và có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng.

gioi-thieu-fhm-agency-2

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn nhằm gia tăng chất lượng nguồn nhân lực

5. Tổng hợp các tin FHM Việt Nam tuyển dụng trong năm 2023

Với mỗi phòng ban chúng tôi sẽ có những yêu cầu và số lượng nhân sự cần tuyển dụng nhất định. Nhằm đảm bảo mang tới hoạt động triển khai hiệu quả nhất cho từng dịch vụ.

5.1 Tin tuyển dụng phòng marketing

Lương và phúc lợi:

 • Giờ làm việc: Từ 8h30 - 18h, thứ 2 - thứ 7 hàng tuần. Riêng thứ 7 một tháng chỉ làm việc 2 ngày.
 • Mức lương thỏa thuận, tùy vào năng lực và yêu cầu công việc. Có thưởng doanh thu hàng tháng.
 • Được hưởng đầy đủ tất cả các phúc lợi theo đúng quy định của công ty.
 • Tham gia đóng BHXH sau 6 tháng làm việc và nghỉ lễ, tết theo quy định nhà nước.
 • Môi trường làm việc thăng tiến, năng động giúp phát triển nghề nghiệp nhanh chóng.

Mô tả công việc:

 • Phát triển và thực hiện các chiến dịch marketing toàn diện cho các sản phẩm đối tác.
 • Đề xuất và thực hiện các biện pháp thúc đẩy bán hàng, mở rộng kênh bán hàng và cải thiện doanh số cho khách hàng.
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nội bộ.
 • Phân tích và nghiên cứu thị trường để điều chỉnh dòng sản phẩm theo từng thời điểm.
 • Hợp tác với các đơn vị báo chí và truyền thông để triển khai dự án khi khách hàng yêu cầu.

Yêu cầu công việc:

 • Ưu tiên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng thuộc vào chuyên ngành marketing.
 • Đã có kinh nghiệm triển khai quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử.
 • Có khả năng tạo và thực hiện các kế hoạch marketing.
 • Biết sử dụng các công cụ marketing online.

Địa điểm làm việc:

 • Tại văn phòng Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5.2 Tin tuyển dụng Content

Lương và phúc lợi:

 • Cam kết môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có chính sách phúc lợi rõ ràng.
 • Được đóng bảo hiểm đầy đủ sau 6 tháng và nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.
 • Giờ làm việc: Từ 8h30 - 18h, thứ 2 - thứ 7 hàng tuần. Riêng thứ 7 một tháng chỉ làm việc 2 ngày.
 • Lương cơ bản: 8-10 triệu + thưởng KPI dự án, có hỗ trợ ăn trưa và gửi xe.
 • Có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Được tham gia tổ chức các sự kiện đặc biệt của công ty như du lịch, sinh nhật, hay liên hoan cuối năm.

Mô tả công việc:

 • Xây dựng nội dung cho từng bài viết, chia sẻ liên kết và đăng bài cho các website.
 • Chủ động lập bảng từ khóa theo chuẩn SEO, đảm bảo đúng với từng dịch vụ kinh doanh.
 • Tham gia hỗ trợ phòng IT thiết kế layout và giao diện cho website, web-app.
 • Thường xuyên kiểm tra và khắc phục nhanh chóng các lỗi SEO thường gặp.
 • Xây dựng và đóng góp ý tưởng về nội dung, đảm bảo tính sáng tạo cho các dự án SEO.
 • Lên ý tưởng và hỗ trợ đội ngũ thiết kế website triển khai  xây dựng theo bộ nhận diện thương hiệu.
 • Thực hiện các công việc và yêu cầu khác theo sự phân công của trưởng nhóm

Yêu cầu công việc:

 • Thời gian làm việc full- time và có laptop cá nhân.
 • Có kinh nghiệm content hoặc SEO web từ 6 tháng trở lên.
 • Hiểu biết rõ về các công cụ hỗ trợ phân tích website như Google Analytics hay keyword tool.
 • Nắm rõ những yếu tố có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng website và các thuật toán mới nhất trên mọi công cụ tìm kiếm.
 • Biết kiến thức về UI/UX dành cho app mobile và website là một lợi thế.

Địa điểm làm việc:

 • Tại văn phòng Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

thong-tin-fhm-viet-nam

FHM Việt Nam bổ sung nhân lực cho các phòng ban để đảm bảo chất lượng dịch vụ

5.3 Tin tuyển dụng chuyên viên Account

Lương và phúc lợi:

 • Giờ làm việc: Từ 8h30 - 18h, thứ 2 - thứ 7 hàng tuần. Riêng thứ 7 một tháng chỉ làm việc 2 ngày.
 • Lương cơ bản: 8-10 triệu + thưởng KPI dự án, có hỗ trợ ăn trưa và gửi xe.
 • Chế độ phúc lợi và ưu đãi tuân thủ theo đúng chính sách của công ty, tùy vào năng lực của ứng viên.
 • Được ký hợp đồng lao động với các điều khoản rõ ràng.
 • Sau 6 tháng làm việc chính thức được đóng BHXH theo đúng quy định của nhà nước.
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở, năng động và thân thiện.
 • Tạo điều kiện nhất để phát triển bản thân nhanh chóng.

Mô tả công việc:

 • Tiếp nhận và phản hồi lại tất cả thắc mắc của khách hàng thông qua các kênh liên lạc như hotline, live chat, email.
 • Nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Để triển khai tư vấn các gói chiến lược một cách chính xác nhất có thể.
 • Tham gia trực tiếp vào các chương trình marketing, chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm hay khảo sát nhu cầu và ý kiến ​​khách hàng.
 • Thực hiện các công việc khác có liên quan tùy theo yêu cầu của trưởng phòng và ban lãnh đạo.
 • Phối hợp với các bộ phận khác để thiết kế và triển khai các giải pháp. Nhằm thu hút và phát triển khách hàng, trong đó sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Tham gia vào quá trình xây dựng hay quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty.
 • Giới thiệu cụ thể văn hóa công ty cho khách hàng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao và đã có sự phê duyệt bởi cấp trên.

Yêu cầu công việc:

 • Thời gian làm việc full- time và có laptop cá nhân.
 • Trình độ bằng cấp từ đại học hoặc cao đẳng trở lên.
 • Kỹ năng giao tiếp lưu loát, khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt.
 • Sử dụng thành thạo các kỹ năng máy tính và tin học văn phòng cơ bản.
 • Trung thực và tuân thủ đúng theo mọi quy tắc, đạo đức nghề nghiệp trong công ty.

Địa điểm làm việc:

 • Tại cả hai văn phòng Hà Nội và TPHCM.

6. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan tới tin FHM Việt Nam tuyển dụng và các dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai. Hy vọng, sau bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được mục đích kinh doanh và phương hướng phát triển mà công ty đã đề ra.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg