Quay lại

Giải pháp quảng cáo phòng Gym hiệu quả

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (2 tháng)

Nhu cầu tập Gym với mục đích nâng cao sức khỏe và vóc dáng của người Việt đang ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu, đã có vô số phòng tập thể dục được mở ra trên thị trường nhằm phục vụ cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để lôi kéo khách hàng đến với phòng tập của bạn nhiều hơn? Dịch vụ quảng cáo phòng Gym của FHM Việt Nam là giải pháp hữu hiệu để quảng bá thương hiệu và tăng lượng khách hàng cho phòng tập của bạn.

quang-cao-phong-gym-1

Giải pháp quảng cáo phòng Gym, thể hình, Yoga & Fitness toàn diện với FHM Việt Nam

1. Quảng cáo phòng Gym là gì?

Hiện nay, tất cả các nền tảng xã hội và sàn thương mại điện tử đều cho phép người dùng tạo các chiến dịch quảng cáo phòng tập Gym thông qua những phương pháp trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể tiếp thị phòng tập của mình thông qua các kênh như Youtube, Google, TikTok, Facebook, Zalo,...

Mặc dù tất cả các hình thức quảng cáo này đều yêu cầu người dùng phải trả phí. Thế nhưng, nó lại có thể giúp bạn tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng và mang tới nguồn lợi nhuận cực khủng cho phòng tập.

2. Quảng cáo phòng Gym mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Có thể thấy rõ được nhu cầu tập Gym của người dân Việt đang ngày càng tăng cao. Cho nên, trên thị trường đã có vô số phòng tập Gym được mở ra để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hiện tượng có tới 5 - 7 phòng tập cùng xuất hiện trong bán kính 3km là chuyện rất bình thường.

Với sự cạnh tranh trong ngành rất khốc liệt, chưa kể còn có rất nhiều phòng tập không nằm ở “vị trí đắc địa” đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp triển khai đẩy mạnh các chiến lượng marketing trực tuyến. Bởi những phương thức marketing truyền thống đã không còn “đủ tầm” để các chủ doanh nghiệp có thể cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường.

Lúc này, triển khai bài viết quảng cáo phòng Gym sẽ là giải pháp phù hợp. Giúp chủ phòng Gym giải quyết bài toán về nguồn khách hàng và tăng doanh thu phòng chỉ trong thời gian ngắn.

Dưới đây là nội dung chi tiết hơn về những lợi ích mà giải pháp quảng cáo phòng tập Gym mang lại cho các chủ phòng tập:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng trong khu vực mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thu hút những khách hàng quan tâm đến dịch vụ của bạn. Đồng thời, thôi thúc họ cảm thấy có nhu cầu cần phải đến phòng tập thường xuyên thông qua các chiến dịch quảng cáo và sự hiện diện rộng rãi của phòng tập trên các kênh trực tuyến.
 • Là kênh công cụ để tìm kiếm dữ liệu khách hàng tiềm năng cho đội ngũ nhân viên bán hàng. Kết hợp với chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời để tăng doanh thu cho phòng tập hiệu quả.
 • Giúp xây dựng hình ảnh phòng tập chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.
 • Giúp chủ phòng tập hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Kể từ đó, tập trung phát triển hơn nữa các dịch vụ của mình với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể.
 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng và truyền tải những thông điệp, giá trị về thương hiệu phòng tập của bạn.

quang-cao-phong-gym

Triển khai quảng cáo giúp chủ phòng Gym quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng

3. Giải pháp quảng cáo phòng Gym chuyên nghiệp

Hiểu được những thách thức mà các phòng tập Gym đang phải đối mặt, FHM Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và phát triển một loạt các dịch vụ marketing trực tuyến chuyên nghiệp dành cho phòng tập Gym. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố mà bất kỳ một chiến lược marketing Fitness nào cũng cần phải có.

3.1 Hỗ trợ booking KOL hoặc Influencer nhằm PR cho phòng tập

KOLs hay Influencers thực chất chính là một nhóm những người nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất định trên môi trường internet. Những người này cũng có tác động nhất định đến những hành vi mua hàng của người tiêu dùng trong bối cảnh mua sắm online phát triển như hiện nay. Do đó, việc lựa chọn những người nổi tiếng này để review hay PR cho phòng tập thể dục là một cách hiệu quả mà các chủ phòng tập nên triển khai. Để ngay lập tức nâng cao nhận thức về thương hiệu cho phòng tập thể dục của bạn.

Đồng thời, với danh tiếng và kinh nghiệm của KOL cũng sẽ giúp xây dựng niềm tin vào thương hiệu của những người theo dõi và khán giả mới. Từ đó, tăng lượng người theo dõi và quan tâm đến các dịch vụ của phòng tập bạn nhanh chóng.

Nếu bạn không biết cách để liên kết với đội ngũ này thì có thể lựa chọn dịch vụ của FHM Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ phòng tập của bạn kết nối với các KOLs hay Influencers phù hợp nhất bằng mức giá vô cùng phải chăng.

3.2 Hỗ trợ booking quảng cáo trên các tờ báo điện tử

Báo điện tử hiện là một trong những kênh cung cấp thông tin nổi tiếng với lượng người xem hàng ngày “khủng” nhất trên mọi nền tảng. Việc PR hình ảnh và thương hiệu của phòng tập trên báo điện tử sẽ giúp nâng cao uy tín nhanh chóng với người xem. Đồng thời còn gia tăng nhận thức về thương hiệu của phòng tập trên internet.

FHM Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đặt báo PR chuyên nghiệp, Chúng tôi đã và đang hợp tác với gần 100 tòa soạn báo uy tín và đa dạng trên toàn quốc. Công ty đảm bảo triển khai tư vấn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhằm lựa chọn ra những tờ báo phù hợp với các nhóm đối tượng như Gym, thể thao, sức khỏe. Qua đó, giúp bạn đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.

3.3 Tạo chiến dịch quảng cáo trên đa nền tảng

Nói về marketing cho phòng tập Gym, Yoga và Fitness thì sẽ không thể nào thiếu được các chiến lược quảng cáo trên đa nền tảng. Chẳng hạn như quảng cáo trên các mạng xã hội và công cụ tìm kiếm lớn (Facebook, Youtube, TikTok và Google). Đây cũng được xem là mảnh đất “màu mỡ” để các đơn vị đang kinh doanh phòng Gym đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu phòng gym của mình và quảng bá nhiều hơn đến người dùng tiềm năng.

FHM Việt Nam cam kết không chỉ tối ưu từng chiến dịch trên các nền tảng xã  hội như Google, Facebook, Youtube,… theo mục tiêu cụ thể mà còn tối ưu các chiến dịch quảng cáo theo phương châm giá rẻ, nhưng vẫn mang tới hiệu quả cao. Giúp phòng tập của bạn có thể tiếp cận tới khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

3.4 Đăng bài viết quảng cáo phòng Gym lên các trang Fanpage lớn

Với khoảng 2,8 tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook được xem là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Trong đó, các trang fanpage lớn thường sở hữu lượng người dùng theo dõi lớn và có khả năng tương tác cao. Hơn nữa, tất cả người dùng đều có chung sở thích về một chủ đề cụ thể hoặc lĩnh vực chung. Do đó, đây chính là cơ hội cực kỳ hiệu quả để các phòng tập Gym tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng của mình.

Dịch vụ quảng cáo phòng Gym của FHM Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn ra chọn các trang page phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình. Từ đó, triển khai đẩy mạnh quảng cáo và tối ưu hóa cho từng chiến dịch để giúp cho phòng tập Gym của bạn đạt được tỷ lệ chuyển đổi hướng đến khách hàng nhanh nhất.

3.5 Thiết kế website phòng Gym

Website không chỉ là kênh bán hàng mà còn là kênh cung cấp chi tiết thông tin, đẩy mạnh các nội dung quảng cáo về thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Đối với các đơn vị đang kinh doanh phòng tập Gym, việc trang bị cho mình một trang web riêng biệt có thể giúp cải thiện độ uy tín của phòng tập. Đồng thời, tăng khả năng hiển thị và tiếp cận với người dùng trên internet.

Có thể nói, đây cũng là dịch vụ chính mà FHM Việt Nam luôn khuyên khách hàng lựa chọn sử dụng. Để giúp hình ảnh thương hiệu bạn được hiển thị trên Top tìm kiếm của Google nhanh chóng và kích thích nhiều người dùng tới trực tiếp đăng ký khóa học của phòng tập.

3.6 Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Ngoài việc quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Google, Youtube, TikTok,... Cũng có rất nhiều chủ phòng Gym nhận thấy tầm quan trọng của việc quảng cáo và mở rộng website của mình. Với mục đích tăng độ nhận diện và hình ảnh thương hiệu, giúp phòng tập có thể bao phủ thị trường một cách toàn diện hơn.

Tuy nhiên, để cả thương hiệu và trang web phòng tập Gym của bạn cùng lúc xuất hiện trong bảng xếp hạng hàng Top của Google. Thì việc tối ưu hóa SEO trang web của bạn là điều cần thiết. Do đó, FHM Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chất lượng cho mọi khách hàng. Mặc dù bạn khó có thể nhìn thấy kết quả triển khai ngay lập tức. Nhưng về lâu dài việc tối ưu SEO website sẽ giúp trang của bạn được phát triển bền vững hơn.

3.7 Tạo content marketing cho phòng tập GYM

Content chính là cách để bạn truyền đạt thông điệp và sản phẩm - dịch vụ của mình và cung cấp các thông tin khuyến mãi tới khách hàng. Hiểu được nhu cầu, FHM Việt Nam hiện đang cung cấp các gói giải pháp marketing toàn diện cho chủ phòng Gym, cam kết sáng tạo nội dung đa dạng và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu được, việc thường xuyên đăng tải các nội dung hấp dẫn và phù hợp lên website hay fanpage không chỉ giúp bạn duy trì hoạt động mà còn giúp tăng tương tác với khách hàng nhanh chóng. Chưa kể việc tạo ra nội dung web với các từ khóa chất lượng sẽ còn giúp tăng khả năng hiển thị trên mọi công cụ tìm kiếm.

3.8 Chụp hình, quay phim, làm TVC giới thiệu phòng tập

Việc triển khai marketing bắt buộc phải có các hoạt động như chụp ảnh, quay video hoặc TVC để quảng bá phòng tập Gym của bạn. Đây cũng là hình thức quảng cáo khách quan nhất dành cho các trung tâm thể thao, phòng tập Gym hay Fitness. Bởi nó giúp khơi gợi niềm tin, lôi kéo khách hàng đến gần hơn phòng tập. Đồng thời, nâng cao hình ảnh thương hiệu thông qua những hình ảnh chân thực, chuyên nghiệp.

Các hình thức quảng cáo video và ảnh phòng tập Gym phổ biến sẽ bao gồm dịch vụ phòng tập Gym đang cung cấp, cơ sở vật chất, nội thất phòng, hoạt động trong lớp, hồ sơ nhân viên và huấn luyện viên. Ngoài ra, còn có thêm ảnh về các bài tập thực tế trong phòng tập thể dục, hình ảnh khách hàng,...

quang-cao-phong-gym-2

Tổng hợp những loại hình marketing giúp quảng cáo phòng Gym hiệu quả nhất

4. Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo phòng tập Gym của FHM Việt Nam

Với hơn 5 năm hoạt động trong nghề, FHM Việt Nam tự hào là công ty Agency chuyên cung cấp các chiến lược marketing và quảng cáo phòng Gym chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ của chúng tôi cũng đã được rất nhiều chủ phòng tập Gym, Yoga hay Fitness tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm dịch vụ vượt trội mà chúng tôi mang lại, chẳng hạn như:

 • Sở hữu đội ngũ marketing giỏi, có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nghề. Đã thực hiện thành công rất nhiều dự án marketing cho đa ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả phòng tập Gym.
 • Chưa kể, FHM Việt Nam còn cung cấp cho khách hàng hay các chủ sở hữu phòng tập một gói dịch vụ toàn diện. Đảm bảo triển khai các giải pháp marketing phòng tập chuyên nghiệp, chất lượng.
 • Tất cả các chiến lược tiếp thị mà chúng tôi xây dựng đều sẽ được công khai minh bạch tới cho từng khách hàng. Luôn tạo ra một hệ thống marketing tổng thể phù hợp với yêu cầu và tiêu chí kinh doanh của khách hàng với KPI cụ thể.
 • Bên cạnh đó tùy vào mong muốn của chủ phòng tập, chúng tôi cũng đưa ra các dịch vụ marketing riêng rẻ. Nhìn chung, chi phí dịch vụ quảng cáo hay triển khai bài viết quảng cáo phòng Gym của FHM Việt Nam đều có mức phí vô cùng phù hợp. Nhưng vẫn được chúng tôi cam kết tối ưu trong từng hoạt động.

fhm-viet-nam-don-vi-cung-cap-dich-vu-quang-cao-phong-gym-toan-dien

FHM Việt Nam tự hào là đơn vị Agency uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo phòng Gym tối ưu

5. Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ quảng cáo phòng Gym mà FHM Việt Nam đang muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng, sau nội dung bài viết này sẽ có thể giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc quảng cáo phòng tập Gym và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đăng ký giải pháp marketing toàn diện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.

Nguồn tham khảo:

20 Best Gym Promo Ideas To Boost Revenue

- Wellnesscreatives.com

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 1. Cập nhật xu hướng thị trường Fitness tại Việt Nam trong năm 2023
 2. Chiến lược quảng cáo Yoga & Fitness tối ưu cho mọi doanh nghiệp
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg