Quay lại

Cách thay đổi tài khoản visa quảng cáo Facebook của bạn

FHM Việt Nam dots

Feb 26, 2024 (2 tháng)

Rất nhiều nhà quảng cáo lựa chọn sử dụng thẻ visa cho tài khoản của mình nhằm tiết kiệm về thời gian và mang lại sự linh hoạt trong tài chính. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng về sự gián đoạn thanh toán trong chiến dịch quảng cáo của mình. Để làm được điều này, bài viết dưới dây FHM Agency sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tài khoản visa quảng cáo Facebook đơn giản, hiệu quả.

1. Các cách thanh toán quảng cáo mà Facebook chấp nhận

Facebook hỗ trợ nhiều cách thanh toán khác nhau, nhưng không phải tất cả đều có sẵn trong quốc gia của bạn. Dưới đây là các phương thức thanh toán được chấp nhận phổ biến nhất mà hầu hết các nhà quảng cáo đều lựa chọn sử dụng:

 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Bạn có thể sử dụng các loại thẻ như American Express, Discover, Mastercard, Visa, hoặc JCB để thanh toán.
 • PayPal: Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal để thanh toán cho quảng cáo của mình trên Facebook.
 • Tài khoản ngân hàng: Nếu bạn muốn, bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình để trả tiền trực tiếp cho quảng cáo Facebook.
 • Phương thức thanh toán thủ công: Đối với một số quốc gia và loại tiền tệ, bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán thủ công tại địa phương. Điều này có nghĩa là bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng các phương tiện thanh toán phổ biến tại quốc gia của mình.

Có nhiều phương thức thanh toán được Facebook hỗ trợ

Có nhiều phương thức thanh toán được Facebook hỗ trợ

Nếu bạn muốn biết chi tiết các phương thức có thể thanh toán ở quốc gia của mình, hãy kiểm tra danh sách tại đây. Đồng thời, nếu bạn định thay đổi tài khoản visa quảng cáo Facebook, hãy đọc thật kỹ chính sách để đảm bảo không gặp vấn đề gì.

2. Có thể sử dụng 1 thẻ visa cho nhiều tài khoản quảng cáo trên Facebook được không?

Có, quảng cáo trên Facebook cho phép bạn sử dụng cùng một thẻ visa cho nhiều tài khoản quảng cáo, ngay cả đối với các khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý là Facebook có thể gắn cờ các tài khoản có hoạt động bất thường, bao gồm những tài khoản sử dụng cùng một phương thức thanh toán.

Sử dụng thẻ visa giúp quá trình thanh toán quảng cáo được thuận tiện hơn

Sử dụng thẻ visa giúp quá trình thanh toán quảng cáo được thuận tiện hơn

Để tránh gặp rắc rối khi thay đổi tài khoản visa quảng cáo Facebook hãy chắc chắn tuân thủ các bước và chính sách. Dưới đây là một số cách tốt nhất mà bạn nên tuân thủ khi sử dụng cùng một thẻ visa hay tín dụng cho nhiều tài khoản quảng cáo:

 • Dán nhãn rõ ràng cho từng tài khoản quảng cáo bằng tên của khách hàng tương ứng để tránh mọi nhầm lẫn.
 • Thiết lập phương thức thanh toán riêng cho từng khách hàng (nếu có thể) để tránh mọi vấn đề với tài khoản bị gắn cờ.
 • Theo dõi hoạt động lập hóa đơn và thanh toán của bạn thường xuyên để đảm bảo không có khoản phí hoặc hoạt động bất thường nào.
 • Trao đổi với khách hàng về việc lập hóa đơn, thanh toán để đảm bảo họ biết về quy trình và có thể cung cấp mọi thông tin hoặc phản hồi cần thiết.

Cuối cùng, đảm bảo tuân thủ các chính sách và nguyên tắc quảng cáo của Facebook, bao gồm cả chính sách về thanh toán và lập hoá đơn.

>> Tìm hiểu thêm: Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất năm 2023

3. Cách thêm hoặc thay đổi tài khoản visa quảng cáo Facebook

Khi tìm hiểu về cách add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Để có thể thêm hoặc thay đổi phương thức thanh toán, hãy mở trình quản lý quảng cáo Facebook trên tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trên khung giao diện đang được hiển thị hãy nhấp vào “Cài đặt tài khoản quảng cáo” ở góc trên bên phải của trang.
 • Bước 3: Nhấp vào “Mở cài đặt thanh toán” tại menu phía bên trái màn hình, lúc này bạn sẽ thấy danh sách các phương thức thanh toán được hỗ trợ.
 • Bước 4: Nhấp vào “Thêm phương thức thanh toán” hoặc “Thay đổi phương thức thanh toán” tùy thuộc vào mục đích của bạn.
 • Bước 5: Giờ đây bạn có thể thêm hoặc thay đổi thông tin tài khoản visa của bạn, điều này có nghĩa là bạn cần nhập thông tin thẻ và xác nhận thông tin.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất, đảm bảo rằng tài khoản visa mới đã được xác nhận và cập nhật thành công cho tài khoản quảng cáo của bạn.

Cung cấp đầy đủ thông tin thẻ để tránh bị Facebook từ chối

Cung cấp đầy đủ thông tin thẻ để tránh bị Facebook từ chối

Lưu ý, bạn cần có thông tin thẻ visa mới và đảm bảo rằng nó đủ hợp lệ, có đủ tiền trong tài khoản để tránh gặp vấn đề về thanh toán.

4. Khi nào nên xóa thẻ visa khỏi tài khoản Facebook?

Chỉ khi tài khoản quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa, bạn mới cần xóa thẻ ra khỏi tài khoản quảng cáo. Trong các trường hợp còn lại, việc loại bỏ thẻ có thể gây ra một số vấn đề không mong muốn cho tài khoản.

Chỉ xóa thẻ visa và tín dụng khỏi Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa

Chỉ xóa thẻ visa và tín dụng khỏi Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa

Dưới đây là những lý do dễ gặp phải nhất trong quá trình quảng cáo khiến bạn nên cân nhắc trước khi xóa thẻ:

 • Khả năng bị khóa tài khoản: Facebook có thể khóa tài khoản của bạn khi bạn rút thẻ, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản để quản lý quảng cáo của mình.
 • Khó khăn trong việc thêm thẻ mới: Nếu bạn muốn thêm thẻ mới sau khi rút thẻ cũ, việc này có thể gặp khó khăn vì các quy trình bảo mật của Facebook ngày càng nghiêm ngặt.
 • Dừng các chiến dịch quảng cáo: Nếu bạn không thêm thẻ mới kịp thời, tất cả các quảng cáo của bạn sẽ bị tạm dừng, điều này có thể làm mất đi các cơ hội quảng cáo quan trọng.

5. Tổng kết

Với tài khoản cá nhân thì nội dung bài viết ở trên là cách add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo Facebook tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ chạy quảng cáo hay nội dung liên quan tới thay đổi tài khoản visa quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với FHM ngay nhé.

-------------------------------------

FHM Agency

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>> Xem thêm: Cách nạp thêm tiền vào tài khoản quảng cáo Facebook của bạn

Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg