Quay lại

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ trọn gói cam kết chuẩn SEO

FHM Việt Nam dots

Mar 13, 2024 (4 tháng)

Internet là một nguồn tài nguyên quý báu mang lại cơ hội cho mọi loại hình kinh doanh trên khắp thế giới. Do đó, việc khai thác tiềm năng của nó để tạo lợi thế cho doanh nghiệp của bạn là điều không thể thiếu. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ thiết kế web Cần Thơ uy tín, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

FHM Agency - Đơn vị thiết kế web Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

FHM Agency - Đơn vị thiết kế web Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

1. Tại sao thiết kế web chuyên nghiệp lại quan trọng?

Hầu hết các trang web hiện nay đều thiết kế theo kiểu đẹp mắt và dễ sử dụng, để thu hút khách hàng truy cập và giúp doanh nghiệp tiếp thị tốt hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc thật cẩn thận giữa việc làm đẹp và tính hữu ích trên trang web của mình, nhằm đảm bảo thu về kết quả tốt nhất.

Trong thế giới internet phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một web bán hàng chất lượng còn quan trọng hơn rất nhiều so với mặt tiền cửa hàng. Một website được đánh giá là tốt sẽ đóng vai trò chính trong các chiến dịch tiếp thị và các ý tưởng để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp đứng vững trên trực tuyến

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp đứng vững trên trực tuyến

Bên cạnh đó, trang web chất lượng còn giúp bạn dễ dàng giới thiệu tới người tiêu dùng biết được bạn là ai và bạn đang hướng đến cái gì. Thông qua website, doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng gợi ý những sản phẩm hay dịch vụ mà người dùng đang cần một cách nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng tiềm năng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, giúp thương hiệu bạn phủ sóng mạnh mẽ. Chẳng hạn như tìm kiếm không phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội, chiến dịch quảng cáo hoặc qua các tuyến đường mà bạn còn chưa cân nhắc.

Khi khách hàng tìm kiếm và truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ dễ dàng tìm hiểu tất cả thông tin và biết rõ vì sao nó lại quan trọng với họ. Do đó, việc sở hữu và thiết kế web Cần Thơ chuyên nghiệp là rất quan trọng, nó giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu hiệu quả.

2. Quy trình thiết kế web ở Cần Thơ của FHM Agency

Chúng tôi tự hào là một công ty thiết kế web Cần Thơ uy tín, đã làm việc với nhiều khách hàng thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó phải kể đến các ngành như công nghệ, phát triển phần mềm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, làm đẹp,... 

Đội ngũ chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp mới nhất, nhằm nâng cao hiệu quả SEO và cải thiện trải nghiệm người dùng cho website của bạn. Đảm bảo tạo ra những sản phẩm phù hợp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà doanh nghiệp bạn đưa ra trong quá trình kinh doanh trực tuyến.

FHM Agency đảm bảo triển khai thiết kế website cho doanh nghiệp theo một quy trình chuẩn

FHM Agency đảm bảo triển khai thiết kế website cho doanh nghiệp theo một quy trình chuẩn

Hầu hết các dự án thiết kế website dù là làm mới hay chỉnh sửa lại trang đã có sẵn, thì chúng tôi vẫn sẽ tuân theo các bước cơ bản sau:

2.1 Khảo sát và xem lại kiến trúc trang web

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn hiểu rõ cách tổ chức trang web hiện tại của bạn, nội dung triển khai như nào và đối tượng mục tiêu ra sao. Đồng thời, chúng tôi cũng  đánh giá xem liệu nó có phản ánh được các phương pháp tốt nhất cho ngành của bạn hay không.

Sau đó, FHM sẽ đề xuất cho bạn cách sắp xếp lại trang và điều hướng thông qua việc tạo wireframe một cách trực quan, dễ hiểu.

2.2 Thu thập tài sản trang web

Việc đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu, giữ nguyên bản sắc riêng và đặc trưng trong quá trình thiết kế trang web là điều vô cùng quan trọng. Bởi khi khách truy cập quay lại, họ sẽ dễ dàng nhận ra rằng dù giao diện có thay đổi, nhưng bạn vẫn là bạn.

Chúng tôi sẽ sử dụng logo, màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn luôn được giữ vững và phát triển mạnh mẽ.

2.3 Tạo trang web Beta

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ của chúng tôi sẽ tạo ra một trang web demo với đầy đủ các tính năng và được hoạt động trực tiếp máy chủ phát triển. Bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm để hiểu rõ về các tính năng, giao diện hay nội dung website mà chúng tôi đã thiết kế cho bạn.

Thông qua đó, bạn cũng có thể chỉ ra những điểm cần thay đổi và những phần mà chúng tôi đã thực hiện đúng. Với nhiều vòng chỉnh sửa bổ sung, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một phiên bản thiết kế hoàn thiện và hoàn hảo nhất.

2.4 Tiến hành kiểm tra liên tục và đảm bảo chất lượng

Khi bạn chấp nhận bản thiết kế web, chúng tôi cam kết rằng giao diện và bố cục sẽ được đồng nhất trên mọi hệ điều hành (di động, laptop,...). Trong đó cũng sẽ bao gồm cả iOS và Android, cũng như trên các trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và các trình duyệt khác.

2.5 Khởi chạy trang web

Khi trang web của bạn đã được chúng tôi hoàn thiện và chuẩn bị sẵn sàng, thì đã đến lúc đưa nó vào hoạt động. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra thời điểm lý tưởng để triển khai trang web mới của bạn lên mạng, đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tạo lập một kế hoạch triển khai toàn diện sao cho phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Đảm bảo rằng mọi thông tin quan trọng đã được thu thập và chuyển giao đúng cách đến đối tượng của bạn. Kể cả việc gửi sơ đồ trang web mới của bạn để các công cụ tìm kiếm hàng đầu có thể index một cách hiệu quả.

2.6 Thời gian hỗ trợ 30 ngày

Sau khi ra mắt trang web, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề hoặc trả lời những câu hỏi mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn và nhóm của bạn về cách vận hàng, thực hiện thay đổi hay các thành phần khác trên trang web mới.

Nếu cần, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý bất kỳ thay đổi nhỏ nào liên quan đến website trong quá trình này.

3. Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu

Chúng tôi chủ động tinh chỉnh các dịch vụ thiết kế web của mình để phù hợp hoàn toàn với mọi yêu cầu và loại hình doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn tự do tùy chỉnh mọi khía cạnh dịch vụ của chúng tôi để phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu của doanh nghiệp.

Kết quả cuối cùng mà chúng tôi luôn mong muốn đó là giúp bạn sở hữu một trang web mà cả doanh nghiệp hay khách hàng của bạn đều yêu thích.

Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí mà bạn đưa ra khi thiết kế website

Chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu và tiêu chí mà bạn đưa ra khi thiết kế website

3.1 Thiết kế website đáp ứng

Dịch vụ thiết kế web tại Cần Thơ của chúng tôi bao gồm các tùy chọn như thiết kế đáp ứng, thiết kế theo yêu cầu hay dựa trên mẫu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết kế đáp ứng vì nó có thể hỗ trợ người dùng mua sắm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC.

Với hơn 50% lưu lượng truy cập Internet đến từ người dùng di động, việc bạn có thể hỗ trợ cho họ thông qua thiết bị này là điều quan trọng. Đây cũng là cách tốt nhất cho SEO, vì Google ưu tiên chỉ mục các trang web dựa trên trải nghiệm người dùng di động.

Nếu trang web của bạn không tương thích với thiết bị di động, Google sẽ phản ứng bằng cách giảm thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể dẫn đến mất đi sự hiển thị và tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

Với tùy chọn thiết kế đáp ứng của chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh được điều đó.

3.2 Chức năng thương mại điện tử

Đối với các công ty thương mại điện tử, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chức năng liên quan trực tiếp tới ngành thương mại điện tử. Các cấp độ bao sẽ gồm gói cơ bản, nâng cao và cao cấp cho bạn dễ dàng lựa chọn tùy vào mục tiêu hay ngân sách của doanh nghiệp mình.

Nếu bạn cần tư vấn, những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cấp độ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ làm việc cùng với nhà thiết kế, nhà phát triển để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn mang lại lợi nhuận tốt nhất và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

3.3 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Bên cạnh thiết kế web, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, bằng cách đảm bảo tuân thủ các phương pháp SEO hàng đầu.

SEO giúp nâng cao thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm, giúp bạn thu hút được nhiều lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng. Điều này có thể dẫn đến nhiều kết quả tích cực như lượt truy cập cửa hàng tăng, đơn hàng trực tuyến tăng và yêu cầu báo giá tăng.

Với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn sẽ có một trang web đẹp mắt và được tối ưu hóa SEO, giúp kinh doanh của bạn nổi bật trên Internet.

3.4 Phong cách tùy chỉnh

Trang web của bạn cần phản ánh được thương hiệu và dịch vụ thiết kế web của chúng tôi sẽ giúp bạn có các lựa chọn kiểu dáng không giới hạn. Ví dụ, nếu bạn muốn một thiết kế tinh tế để nổi bật về chất lượng và giá trị sản phẩm, chúng tôi có thể đáp ứng điều đó.

Phần lớn các đối tác tìm đến dịch vụ của chúng tôi đều tập trung lựa chọn thiết kế trang web theo kiểu:

  • Đơn giản và hấp dẫn
  • Vừa phải và thú vị
  • Cao cấp và sang trọng
  • Chuyên nghiệp và độc quyền

Thông qua từng yêu cầu và kiểu dáng thiết kế web đã chọn, bạn có thể nhận được ước tính báo giá chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không hạn chế bạn trong các lựa chọn này, vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều muốn có một trang web độc đáo.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi không ngừng cập nhật và nâng cao kỹ năng trong việc học thiết kế web tại Cần Thơ. Tất cả để đảm bảo rằng, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế web tối ưu nhất.

3.5 Viết nội dung

Để tận dụng hiệu quả tối đa, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web, mà còn cung cấp dịch vụ xây dựng nội dung cho trang. Với đội ngũ content giàu kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng xây dựng những chủ đề hấp dẫn để thu hút và chuyển đổi khách truy cập cho trang của bạn.

Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ tìm hiểu các từ khóa phù hợp và mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp, ngành nghề và trang web của bạn. Bằng cách này, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan, trang web của bạn sẽ xuất hiện ở gần đầu kết quả tìm kiếm.

3.6 Hệ thống quản lý nội dung (CMS)

CMS không chỉ là một tiện ích bổ sung, mà còn là một yếu tố quan trọng trong dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Dù bạn là doanh nghiệp thương mại điện tử hay trang web thông tin, CMS cũng sẽ mang lại giá trị lớn cho bạn. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung một cách hiệu quả, tối ưu hóa chiến lược tiếp thị nội dung nhanh chóng.

Chúng tôi đề xuất sử dụng CMS như một phần không thể thiếu trong dịch vụ của chúng tôi, với ba cấp độ khác nhau là tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty và quy mô phát triển sẽ có những lựa chọn riêng, tuy nhiên một CMS tiêu chuẩn thường là lựa chọn phù hợp.

Lưu ý, nếu bạn lựa chọn thiết kế web Cần Thơ giá rẻ trên thị trường, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các gói dịch vụ. Hãy chắc chắn rằng với số tiền bạn bỏ ra có thể thu về những lợi ích mà cả doanh nghiệp đang hướng đến.

4. Tổng kết

Với khả năng tùy chỉnh mọi khía cạnh của dịch vụ thiết kế web, chúng tôi cam kết mang lại sự cá nhân hóa tối đa cho nhu cầu của bạn. Nếu cần cung cấp thêm thông tin hay có nhu cầu muốn đăng ký dịch vụ thiết kế web Cần Thơ, hãy liên hệ với FHM ngay nhé.

-------------------------------------

FHM Agency

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0327 900 540

Website: fhmvietnam.com

Trụ sở: Số 212, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>> Xem thêm:

  1. Thiết kế web Bình Dương chuyên nghiệp, trọn gói theo yêu cầu
  2. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web Biên Hòa chất lượng
  3. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web tại TP Vinh chất lượng
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg