Quay lại

Công ty CP TM FHM Việt Nam - Giải pháp Marketing tổng thể cho bạn

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (3 tháng)

Công ty CP TM FHM Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện cho mọi doanh nghiệp. Tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, đảm bảo giúp doanh nghiệp bạn nổi bật trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đồng thời, mang đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi hoạt động marketing mà bạn đang triển khai.

1. Chúng tôi là Công ty CP TM FHM Việt Nam

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều nhận ra sự quan trọng của marketing trong hoạt động kinh doanh của họ. Tuy nhiên, nhiều công ty mới thành lập chỉ tập trung vào một hoạt động marketing đơn lẻ và thiếu đi một giải pháp marketing toàn diện. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Chính vì vậy, FHM Việt Nam đã trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Với mô hình marketing toàn diện, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến hiệu quả nổi bật cho các hoạt động marketing sắp triển khai từ việc thu hút khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm mới cho đến việc tăng cường nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Dựa vào chiến lược marketing đa dạng và sáng tạo cùng đội ngũ chuyên viên có am hiểu sâu về thị trường, chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp cận đúng tới đối tượng mục tiêu của bạn. Thông qua việc áp dụng các phương pháp tiếp thị hiện đại như marketing trên mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến, triển khai chiến dịch email marketing định hướng, xây dựng website chuẩn SEO,... để nâng cao sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện tối ưu hóa chiến lược quảng bá và truyền thông, nhằm đảm bảo tăng cường nhận diện thương hiệu của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa những phương tiện truyền thông truyền thống và kỹ thuật số sẽ mang lại kết quả tốt nhất tới cho doanh nghiệp của bạn.

Với Công ty CP TM FHM Việt Nam, bạn sẽ có một đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển và thúc đẩy kinh doanh của mình thông qua các giải pháp marketing toàn diện. Đảm bảo giúp bạn thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, truyền tải đúng thông điệp tới người tiêu dùng, xây dựng hình ảnh hiệu quả và tăng cường nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng.

cong-ty-cp-tm-fhm-viet-nam

Công ty CP TM FHM Việt Nam - Giải pháp Digital Marketing toàn diện cho đa lĩnh vực

2. Cột mốc quan trọng

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi đã đối diện với vô vàn khó khăn và thử thách. Nhưng nhờ sự đoàn kết, tập trung của toàn bộ đội ngũ nhân viên FHM, chúng tôi đã vượt qua mọi khó khăn và dần trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Digital Marketing tại thị trường Việt Nam.

2019: Khởi nghiệp

Cuối năm 2019, nhóm bạn trẻ với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt đã quyết tâm thành lập một đội freelancer với quy mô nhỏ, nhằm mang đến dịch vụ quảng cáo đa nền tảng tối ưu cho khách hàng. Dù đối diện với những thách thức và chưa có kinh nghiệm xây dựng đội nhóm, họ vẫn không ngừng cố gắng và cháy bỏng với hoài bão của mình. Kết quả, nhóm đã thành công thu hút những khách hàng đầu tiên, lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo đa nền tảng mà họ đang cung cấp.

03/2022: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Fhm Việt Nam ra đời

Chỉ sau 2 năm tự kinh doanh với số vốn ít ỏi, họ đã quyết định tạo dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Và từ đó, FHM Việt Nam ra đời dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Xuân Tú - CEO của Công Ty Cổ Phần Thương Mại FHM Việt Nam. Đây là bước ngoặt báo hiệu sự phát triển thành công, đồng thời vinh danh mô hình kinh doanh và dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã quyết định mở rộng ngành dịch vụ mới là thiết kế website trọn gói, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khó tính từ khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp toàn diện và phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối tới cho mọi khách hàng.

10/2022: Thay đổi địa điểm văn phòng làm việc

Sự tăng nhanh về số lượng khách hàng và đội ngũ nhân sự đã thúc đẩy công ty mở rộng quy mô nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái nhất cho nhân viên. Điều này cũng giúp công ty có thêm không gian thuận tiện để gặp gỡ đối tác. Từ đó, nhận được đánh giá cao hơn về chất lượng dịch vụ và tăng cường uy tín hiệu quả.

Do đó, 31/10/2022 công ty đã quyết định chuyển văn phòng chính thức về cơ sở mới nằm ở địch chỉ: 2/25 Thọ Tháp - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.

04/2023: Mở rộng nhóm ngành dịch vụ

Vào đầu năm 2023, FHM Việt Nam vẫn tiếp tục chú trọng vào hai nhóm dịch vụ chính là thiết kế website trọn gói và quảng cáo đa nền tảng. Bên cạnh đó, công ty đã mở rộng với việc thành lập phòng ban media, nhằm đưa sản phẩm - dịch vụ tới tay khách hàng thông qua những cách tiếp cận độc đáo, xu hướng và sáng tạo.

Thế nhưng, với tinh thần phát triển không ngừng nghỉ đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo của công ty phải tập trung cải tiến và phát triển thêm nhiều nhóm dịch vụ mới, nhằm đáp ứng các yêu cầu khó tính của khách hàng. Chính vì vậy, FHM đã đưa ra quyết định đầu tư vào lĩnh vực phát triển phần mềm. Có thể nói, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho FHM trong tương lai. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng bằng sự kiên trì và quyết tâm của mình, chắc chắn công ty sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

06/2023: FHM mở thêm văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

Dù FHM Việt Nam tập trung đầu tư kinh doanh vào việc cung cấp giải pháp Digital Marketing cho mọi doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Nhưng thực tế hiện tại chúng tôi vẫn chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc.

Để phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, FHM đã quyết định mở thêm văn phòng đại diện tại địa chỉ: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

cong-ty-cp-tm-fhm-viet-nam

Câu chuyện thành lập của Công ty CP TM FHM Việt Nam

3. FHM Việt Nam đã làm gì?

Giải pháp Marketing tổng thể của FHM Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đột phá doanh thu chỉ trong thời gian ngắn.

3.1 Xây dựng nền tảng marketing trực tuyến cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các dịch vụ chất lượng, chúng tôi tập trung xây dựng chuỗi nền tảng marketing kinh doanh hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp đặt nền móng vững chắc trên internet để phát triển thương hiệu lâu dài và bền vững trong thị trường cạnh tranh.

3.2 Phát triển thương hiệu một cách bền vững

Các hoạt động branding (xây dựng thương hiệu) và giải pháp marketing của FHM việt Nam luôn chú trọng đến tiến độ thực hiện, dựa trên kế hoạch chi tiết và dài hạn. Chưa kể, các chiến lược này cũng được tạo ra bởi những nhân viên tài năng có am hiểu sâu về ngành với sự hỗ trợ  tư vấn tận tình của công ty. Từ đó, giúp thương hiệu của bạn luôn được đứng vững trên thị trường và tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với đối thủ cùng ngành.

3.3 Quản trị, tối ưu marketing

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp, chúng tôi còn hỗ trợ bạn quản trị và tối ưu hóa các hoạt động marketing đang thực hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO, xây dựng và quản lý nội dung Content Marketing, quản lý quảng cáo trên đa kênh như Facebook, Google, Youtube, TikTok hay hỗ trợ trả lời comment/inbox của khách hàng,...

3.4 Tối ưu hóa nguồn lực cho mọi doanh nghiệp

FHM Việt Nam sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa các chính sách và chiến lược quảng cáo sẽ thực hiện. Nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách và các nguồn lực cho từng phòng ban của doanh nghiệp bạn. Chưa kể, chúng tôi còn tiến hành cân nhắc và đánh giá mức chi phí đầu tư theo nguồn lực của công ty trong từng giai đoạn của chiến lược.

3.5 Đo lường và báo cáo hiệu quả làm việc

Sau khi triển khai dự án, chúng tôi sẽ tiến hành đo lường và báo cáo hiệu quả của từng giai đoạn nằm trong kế hoạch, để giúp doanh nghiệp triển khai điều chỉnh nhanh chóng khi thị trường có sự biến đổi. Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng sau khi lựa chọn các gói hỗ trợ do FHM Việt Nam cung cấp.

3.6 Chuyển giao công nghệ marketing cho đối tác

Sau khi hợp tác thành công, FHM Việt Nam luôn sẵn sàng chuyển giao công nghệ marketing cho bạn nếu có yêu cầu. Chúng tôi cam kết tiến hành tư vấn và hỗ trợ các kỹ thuật marketing tốt nhất, nhằm đẩy mạnh sự phát triển lâu dài của từng bộ phận marketing có bên trong doanh nghiệp của bạn.

cong-ty-cp-tm-fhm-viet-nam-2

Những thành tự mà Công ty CP TM FHM Việt Nam đã làm được

4. Tại sao bạn nên lựa chọn FHM Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng bộ phận nhân viên tài năng, nhiệt tình và được đào tạo bài bản, Công ty CP TM FHM Việt Nam cam kết giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đầu tư một cách tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả tối ưu cho các chiến dịch marketing và gia tăng nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Mỗi thành viên trong FHM Việt Nam đều nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất, thúc đẩy việc tiếp cận thị trường của bạn, gia tăng doanh số bán hàng và giá trị thương hiệu. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án với mức ngân sách lớn, nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước. Cùng với đó, chúng tôi đã tạo ra các chiến lược truyền thông toàn diện cho đối tác, từ quảng cáo trên đa nền tảng, thiết kế website trọn gói, phát triển phần mềm ứng dụng cho đến quản lý fanpage và hệ thống mạng xã hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, FHM Việt Nam cam kết sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch quảng cáo với KPI cụ thể. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí và có cái nhìn rõ ràng hơn về mức độ hiệu quả mà mỗi dự án sẽ đạt được. Chúng tôi đảm bảo các công việc sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch và tiến độ cụ thể.

Các kết quả nhận về sẽ được tổng kết, đánh giá và phân tích theo từng ngày, từng tuần và từng tháng. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi, so sánh hay đưa ra các phương án phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để giúp bạn tăng doanh số bán hàng, nâng cao tài sản thương hiệu và tăng cường nhận thức về các dịch vụ mà bạn cung cấp. Chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc gia tăng giá trị niềm tin của cộng đồng vào doanh nghiệp bạn và tạo ra các giá trị cốt lõi ngay trong tâm trí của khách hàng.

cong-ty-cp-tm-fhm-viet-nam-3

Những lơi ích nổi bật nhất mà Công ty CP TM FHM Việt Nam mang tới cho doanh nghiệp

5. Quy trình thực hiện các chiến lược marketing tổng thể của FHM Việt Nam

FHM Việt Nam cam kết triển khai dịch vụ cho mọi lĩnh vực kinh doanh theo một quy trình chuẩn, bao gồm 6 bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Phân tích, nghiên cứu và điều tra tình hình kinh doanh hiện tại của khách hàng
 • Bước 3: Dựa vào các thông tin để xây dựng một bản kế hoạch marketing chi tiết và phù hợp
 • Bước 4: Triển khai các bước và tối ưu dịch vụ
 • Bước 5: Đo lường kết quả và báo cáo chỉ số tới khách hàng

cong-ty-cp-tm-fhm-viet-nam-4

Thành công của khách hàng chính là mục đích hoạt động của FHM Việt Nam

6. Cam kết dịch vụ của FHM Việt Nam

Khi sử dụng các dịch vụ do FHM Việt Nam cung cấp, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và hiệu quả thông qua những cam kết nổi bật sau đây:

 • Hoàn tiền dịch vụ nếu không đem lại kết quả như đã cam kết.
 • Thực hiện công việc theo đúng lịch trình đã đề ra cho từng giai đoạn.
 • Bảo mật kế hoạch và thông tin của khách hàng tuyệt đối.
 • Giá cả trọn gói, tuyệt đối không có các khoản phát sinh bổ sung.

7. Tổng kết

Hãy để Công ty CP TM FHM Việt Nam trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc phát triển kinh doanh của bạn. Với các giải pháp marketing toàn diện và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giúp thương hiệu của bạn nổi bật trên thị trường, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và đạt được lợi nhuận nhanh chóng. Tại FHM Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 02, Ngõ 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 1. Trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại FHM Việt Nam
 2. FHM Việt Nam - Đối tác Marketing uy tín của Kosaxumi Việt Nam
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg