Quay lại

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thương mại FHM Việt Nam

Thanh Kudo dots

Dec 18, 2023 (2 tháng)

Các giải pháp marketing tổng thể mà công ty Cổ phần Thương mại FHM Việt Nam đưa ra đảm bảo cho phép các doanh nghiệp và cá nhân điều hành hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng trên khắp tất cả các kênh bán hàng. Thực hiện theo đúng quy trình triển khai chuẩn từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn đặt hàng, tiếp thị và khuyến mãi cho đến báo cáo bán hàng, phân tích hiệu suất, số liệu thống kê.

1. Câu chuyện thành lập FHM Việt Nam

Năm 2019, 5 bạn trẻ có đam mê kinh doanh và marketing, với số vốn ít ỏi của mình bắt đầu từng chút dấn thân vào thương trường khốc liệt. Tất cả đều có một tham vọng lớn đó là mở một công ty chuyên về cung cấp giải pháp Digital Marketing hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chỉ sau vài tháng thành lập, FHM Việt Nam đã tạo được nhiều tiếng vang lớn bằng việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chạy quảng cáo đa nền tảng. Cho đến năm 2022, văn phòng chính thức của FHM đã được xây dựng, báo hiệu một khởi đầu mới với nhiều thành công và giá trị hơn nữa.

Hiện nay, FHM Việt Nam đã trở thành công ty chuyên cung cấp giải pháp marketing hàng đảm, đảm bảo phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Sở hữu số lượng nhân viên hơn 50 người, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như thiết kế web - app, quay dựng video, sáng tạo nội dung, triển khai SEO web hay chạy quảng cáo đa nền tảng,...

Với tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách và luôn đặt ra các mục tiêu dài hạn, FHM Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm và dịch vụ marketing thiết thực. Trong quá cung cấp giá trị và lợi ích cho các đối tác, FHM Việt Nam cam kết sẽ luôn tạo ra một môi trường phát triển với nhiều cơ hội mới, để đội ngũ nhân sự có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trí lực.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam

Dù chỉ là một nhóm freelancer nhỏ, FHM Việt Nam vẫn khẳng đinh được giá trị và vị thế của mình

2. Chặng đường phát triển tạo nên thành công

Cuối năm 2029, FHM Việt Nam chính thức ra mắt thị trường với quy mô phát triển là một nhóm freelancer nhỏ do ông Nguyễn Xuân Tú dẫn dắt. Tại thời điểm đó, cả nhóm chỉ tập chung nghiên cứu và phát triển mô hình kinh doanh theo hướng chạy quảng cáo đa nền tảng cho mọi doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Đảm bảo giúp các doanh nghiệp, nhất là đơn vị bán lẻ tạo ra được điểm khác biệt và xây dựng thương hiệu nhanh chóng trên internet.

Với các thành tựu và hiệu quả kinh doanh đã đạt được, Công ty Cổ phần Thương mại FHM Việt Nam tự hào khai trương văn phòng chính thức vào năm 2022. Bước ngoặt quan trọng này là minh chứng cho hành trình phát triển vững chắc của công ty. Không chỉ vậy, FHM còn đẩy mạnh dịch vụ thiết kế website trọn gói, hỗ trợ doanh nghiệp có thể sở hữu những trang web bán hàng chất lượng và hiệu quả.

Chưa đầy 1 năm sau đó, FHM Việt Nam đã gây ấn tượng khi giới thiệu một ngành dịch vụ mới - phát triển phần mềm, đem đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Đồng thời, công ty cũng đã thông báo về việc mở văn phòng đại diện thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Nguyễn Xuân Tú - CEO của FHM Việt Nam, đã chia sẻ rằng: “Sự phát triển không ngừng của thị trường, bán hàng đa kênh, thương mại điện tử cùng với sự gia tăng của kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội đã trở thành xu hướng đáng chú ý. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải thích nghi với các công nghệ mới và thay đổi mô hình kinh doanh của mình sao cho phù hợp với thói quen mua sắm của khách hàng.

Nhận thức sâu sắc về vấn đề này, FHM Việt Nam đã liên tục đầu tư phát triển các nền tảng quản lý, cung cấp giải pháp quảng cáo tiên tiến, triển khai dịch vụ thiết kế web đẹp mắt và xây dựng các công cụ hỗ trợ hiệu quả, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giúp họ nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, thuận lợi hơn.”

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam-1

Những mốc phát triển quan trọng trong hành trình kinh doanh của FHM Việt Nam

3. FHM Việt Nam - Giải pháp giúp doanh nghiệp SMEs tăng trưởng bền vững

Các giải pháp Digital Marketing mà FHM Việt Nam cung cấp đã được hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thị trường tin dùng. Đảm bảo giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trước mắt người dùng. Nhìn chung, hiện tại công ty đang tập trung vào 3 dịch vụ chính đó là: Website Design, Software DevelopmentAdvertising.

3.1 Website Design: Thiết kế website chuyên nghiệp

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, FHM Việt Nam đều có thể giúp bạn xây dựng một trang web bán hàng trực tuyến tối ưu hóa và đậm chất chuyên nghiệp. Chưa kể, chúng tôi còn tận dụng tối đa tiềm năng của thương mại điện tử hay các nền tảng xã hội nổi bật, giúp bạn tiếp cận và thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng.

Bằng việc tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời và tiện lợi, chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của bạn ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Đồng thời, tạo ra sự khác biệt và tăng tầm ảnh hưởng của thương hiệu trên internet.

3.2 Software Development: Phát triển phần mềm doanh nghiệp

Dù mới bước chân vào ngành dịch vụ này, FHM Việt Nam vẫn sẵn lòng hỗ trợ yêu cầu cho mọi doanh nghiệp, tất cả là nhờ có đội ngũ IT chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng tối ưu kết hợp với công nghệ tiên tiến, nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh thành công trên tất cả các nền tảng.

Bằng thái độ làm việc tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho mỗi doanh nghiệp, giúp họ vượt qua mọi thách thức và nhận về thành công nhanh chóng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

  • Phần mềm quản lý comment/inbox cho đa kênh: Chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp không bao giờ bỏ lỡ các đơn hàng trên website, Facebook, TikTok, Live Stream hay Live Chat.
  • Phần mềm quản lý bán hàng tổng thể: Tập trung chủ yếu vào công việc quản lý hàng tồn kho, đơn đặt hàng, vận chuyển, lô hàng, data khách hàng và các chương trình khuyến mãi,...
  • Phần mềm hỗ trợ chatbot tự động: Giúp trả lời tin nhắn, comment của người dùng 24/7. Triển khai tiếp thị lại giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ các cuộc hội thoại cũ thành đơn hàng.
  • Phần mềm quản lý dữ liệu: Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp chăm sóc và xây dựng khách hàng trung thành hiệu quả thông qua quá trình thu thập dữ liệu từ thói quen và lịch sử mua sắm của người dùng.

3.3 Advertising: Quảng cáo toàn diện đa nền tảng

FHM tự hào là đối tác chiến lược cấp cao của Google và Facebook tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp công nghệ và marketing đột phá cho doanh nghiệp. Hiện tại, chúng tôi tập trung triển khai quảng cáo trên ba nền tảng xã hội chính là Google, TikTok và Facebook. Nhằm đảm bảo hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đa dạng đối tượng khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi trong suốt quá trình phát triển đó là đồng hành và định hướng lại cho doanh nghiệp, để giúp bạn đạt được thành công bền vững trong thời đại kỹ thuật số đang ngày càng phát triển.

Với các giải pháp marketing mang tầm chiến lược, FHM Việt Nam là đối tác hoàn hảo để doanh nghiệp triển khai xây dựng thương hiệu thành công và tạo ra các chiến dịch quảng cáo đột phá. Tại FHM, chúng tôi luôn tận tâm lắng nghe và hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp. Từ đó xây dựng các dự án hiệu quả nhất dành cho đối tác, nhằm tăng cường tỷ lệ mua hàng và kiến tạo sự trung thành của người dùng đối với thương hiệu.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ bạn vượt qua mọi thử thách, mang đến thành công bền vững và thịnh vượng cho doanh nghiệp trên nền kỹ thuật số đầy cạnh tranh.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam-2

Tổng hợp các loại hình dịch vụ mà FHM Việt Nam đang cung cấp

4. Văn hóa công ty Cổ phần Thương mại FHM Việt Nam

FHM Việt Nam đã và đang thu hút những tài năng xuất sắc từ khắp đất nước, tạo nên một gia đình đoàn kết. Mỗi thành viên đều mang tinh thần kỷ luật và không ngừng phát triển để góp phần vào sự thành công của cả tập thể.

4.1 Luôn đề cao tính dân chủ

Tại FHM Việt Nam, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao mọi ý kiến cá nhân. Khi gặp xung đột ý tưởng, chúng tôi sẽ duy trì một văn hóa công ty cân bằng và xây dựng tinh thần đồng đội. Điều này giúp công ty lựa chọn ra được những mục tiêu cốt lõi thống nhất, đẩy mạnh sự phát triển hiệu quả và mang đến nhiều giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

4.2 Khuyến khích sự sáng tạo trong đội ngũ nhân viên

Để đạt được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, chúng tôi luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi đó là “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - NHÂN”. FHM Việt Nam cam kết tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng và không phân biệt. Mỗi nhân viên đều phải có trách nhiệm trong công việc, tự nhận mình là gốc rễ của vấn đề để đạt được kết quả tối ưu nhất trong tương lai.

4.3 Tạo dựng mối liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty

Văn hóa doanh nghiệp tại FHM Việt Nam được thể hiện rất rõ ràng qua các sự kiện thường niên của công ty, các trò chơi tập thể và buổi offline đã tổ chức. Nhằm tạo nên sức mạnh và sự gắn kết bền lâu bên trong tập thể công ty.

4.4 Chế độ lương thưởng, phúc lợi hậu hĩnh

FHM cũng được đánh giá là công ty có mức lương, thưởng cạnh tranh và chế độ thăng tiến rõ ràng. Chúng tôi còn tạo điều kiện cho nhân viên tự do học hỏi và phát triển bản thân. Điều này thúc đẩy nhân viên sẵn sàng chấp nhận thách thức với các tiêu chuẩn cao hơn và có cơ hội tham gia trực tiếp vào các dự án lớn của công ty.

gioi-thieu-ve-fhm-viet-nam-3

Nhân sự là yếu tố cốt lõi của FHM Việt Nam

5. Tổng kết

Với tầm nhìn vươn xa, Công ty Cổ phần Thương mại FHM Việt Nam tự hào khẳng định sẽ trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp vượt qua mọi thử thách trong cuộc đua kỹ thuật số. Hãy cùng chúng tôi chinh phục mọi thử thách, nâng tầm thương hiệu và tạo giá trị nổi bật cho thương hiệu. Chưa kể, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi con đường để đi đến thành công.

-------------------------------------

FHM Việt Nam

Affordable Digital Solution

Hotline: 0977 914 444 - 0348 888 186

Trụ sở: Số 02, Ngõ 25 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: Phòng L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

  1. FHM Việt Nam - Đối tác Marketing uy tín của Kosaxumi Việt Nam
  2. Tận dụng thông tin FHM Việt Nam để xây dựng chiến lược Digital Marketing độc đáo
Benefit

Nguyễn Xuân Tú

Tôi là Xuân Tú, hiện đang là CEO của Công ty TNHH dịch vụ truyền thông FHM Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực chiến về những dự án liên quan đến Digital Marketing, tôi mong rằng sẽ được đồng hành cùng mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu mạnh hay tăng doanh thu bán hàng trên mọi nền tảng."

planet
planet
planet

Bạn vẫn chưa lựa chọn được đối tác phù hợp?

Đừng lo lắng! Hãy để FHM Agency giúp bạn nâng tầm thương hiệu.

bg